Loạt combo ưu đãi tháng 9 không thể bỏ qua trên ví VNPAY

0
Hoàn ngay 50% hóa đơn điện nước, giảm 50.000 đồng mua sắm VnShop, giảm giá 30% khi thanh toán VNPAY-QR... và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua trên ví VNPAY trong tháng 9 này.
Hoàn 50% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên ví VNPAY
Hoàn 50% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên ví VNPAY

Hẹn lịch mở ví VNPAY, chờ sale thứ 4 hàng tuần

Hiện đại, tiện lợi, giải quyết mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày một cách nhanh chóng, ví VNPAY đang là ứng dụng ví điện tử được nhiều người dùng lựa chọn. Đặc biệt, VNPAY cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mới trải nghiệm và khuyến khích khách hàng hiện hữu tăng cường sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng.

Nổi bật trên ví VNPAY là chương trình Flash Sale thứ 4 hàng tuần, với những ưu đãi cực hấp hẫn trong các khung giờ đặc biệt dành cho khách hàng.

Thứ 4 giữa tháng, đừng quên thanh toán điện, nước trên ví VNPAY để được hoàn ngay 50% (tối đa 50.000 đồng) về tài khoản. Áp dụng cho khách hàng mới mở ví và thanh toán hóa đơn trong 3 ngày từ 15 -17.9.

Hoàn 50% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên ví VNPAY

Hoàn 50% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên ví VNPAY

Ưu đãi nhân đôi dành cho khách hàng mở ví VNPAY cũng sẽ diễn ra vào ngày thứ 4 (22./9 và 29.9) tới đây. Khách hàng sẽ được giảm giá hoặc hoàn tiền tới 50% khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, mua sắm trực tuyến VnShop…

Quét VNPAY-QR trên ví, nhận quà Trung thu

Không chỉ thay bạn “chăm sóc” người thân với tính năng Ví gia đình, trong dịp tết trung thu này, ví VNPAY còn mang tới khuyến mại đặc biệt dành riêng cho bạn và gia đình.

Ví VNPAY dành tặng cho khách hàng mới mở ví mã “TRUNGTHU50” giám giá 50.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR mua sắm các sản phẩm từ bánh kẹo, đồ chơi, quần áo trung thu cho bé…

Loạt combo ưu đãi tháng 9 không thể bỏ qua trên ví VNPAY - ảnh 2

Combo ưu đãi trung thu cực hấp dẫn cho khách hàng thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY

Ngoài những ưu đãi hàng ngày thì quà trung thu cho khách hàng thân thiết của ví là mã giảm 25.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR, chỉ cần nhập mã “TRUNGTHU25” mua sắm đồ trung thu.

Đặc biệt, ưu đãi trung thu trên ví VNPAY chỉ diễn ra từ nay đến hết 21.9 và áp dụng khi thanh toán hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên.

Nhận thưởng lớn, giới thiệu bạn mở ví VNPAY

Ngoài loạt khuyến mại siêu hấp dẫn hứa hẹn “bùng nổ” trong tháng 9, trên ví VNPAY vẫn đang diễn ra nhiều chương trình ưu đãi thú vị khác mà người dùng không thể bỏ qua.

Thêm bạn, thêm vui, ngay bây giờ bạn có thể giới thiệu ví VNPAY với bạn bè, người thân chưa mở ví để nhận được 50.000 đồng/ lượt giới thiệu bạn và có cơ hội trúng hàng ngàn phần thưởng có giá trị. Với người được giới thiệu, sau khi đã đăng ký, nhập mã giới thiệu, thực hiện định danh và liên kết ngân hàng thành công sẽ được tặng ngay 01 Combo mã giảm giá trị giá 200.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR trên Ví VNPAY.

Loạt combo ưu đãi tháng 9 không thể bỏ qua trên ví VNPAY - ảnh 3

Giới thiệu bạn mở ví VNPAY ngay, ring quà cực hay

Ví VNPAY không giới hạn số lần giới thiệu bạn, giới thiệu càng nhiều, tiền nhận thưởng càng cao. Đặc biệt, sau khi giới thiệu 10 bạn bè trở lên, người dùng sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng siêu hấp dẫn với giải thưởng giá trị như điện thoại, đồng hồ, tai nghe và mã khuyến mại.

Tải và theo dõi ví VNPAY để không bỏ lỡ ưu đãi mỗi ngày tại đây!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU