Loạn Chiến Mobile và hành trình nhiều hứa hẹn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một trong những tựa game eSports có tốc độ tăng trưởng nhanh tại thị trường quốc tế, cuộc phiêu lưu của Loạn Chiến Mobile tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ Việt.

Loạn Chiến Mobile được sản xuất bởi NetDragon - một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm từng sản xuất và phát triển các tựa game tại Trung Quốc. Bên cạnh việc từng trực tiếp sản xuất các tựa game như: Eudemon Online, Conquer Online tại thị trường Trung Quốc, NetDragon còn hợp tác sản xuất ra rất nhiều những tựa game khác trên thế giới. Đây cũng là đối tác quen thuộc của những ông lớn như EA, Ubisoft hay Disney.

Loạn Chiến Mobile và hành trình nhiều hứa hẹn - ảnh 1

Cũng nhờ vào đội ngũ phát triển dày dạn, trong thời gian ngắn ra mắt tại thị trường quốc tế với tên gọi Heroes Evolved, Loạn Chiến Mobile đã mang về hơn 10 triệu lượt tải trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, số lượng người chơi thực tế thậm chí lên đến 300 triệu người chơi khi mà đây là tựa game có thể chơi trên đa nền tảng - không chỉ chơi được trên điện thoại mà còn có thể chơi bằng PC.

Loạn Chiến Mobile và hành trình nhiều hứa hẹn - ảnh 2

Sau khi ra mắt từ ngày 27.07 với phiên bản chính thức, phản ứng chung của cộng đồng game thủ Việt là đánh giá khá tích cực phần đồ họa lẫn gameplay của Loạn Chiến Mobile. Tạo hình có phần độc đáo và cuốn hút, với những chi tiết được làm tỉ mỉ đã giúp cho Loạn Chiến Mobile ăn điểm ngay ở phần nhìn. Còn với gameplay, dường như đội ngũ phát triển đã đạt tới tiệm cận sự cân bằng khi mà với hơn 100 vị tướng mà tựa game này đang có, tất cả đều có điểm mạnh và sự độc đáo riêng biệt. Mọi sự kết hợp đều rất hợp lý và hài hòa, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra được một lối tiếp cận hợp lý nhất để giành chiến thắng.

Loạn Chiến Mobile và hành trình nhiều hứa hẹn - ảnh 3

Loạn Chiến Mobile không gò bó game thủ theo một khuôn khổ, tất cả đều tự do để có thể kích thích sự khám phá cùng khả năng sáng tạo của mỗi người. Đây chắc chắn là điểm khác biệt lớn của Loạn Chiến Mobile so với các tựa game cùng phân khúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU