lở tuyết

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ lở tuyết ở thị trấn Nasu, tỉnh Tochigi, Nhật Bản /// Reuters

Lở tuyết nghiêm trọng ở Nhật

0
Ngày 27.3, giới chức Nhật thông báo trận lở tuyết xảy ra tại thị trấn Nasu thuộc tỉnh Tochigi vào sáng cùng ngày đã khiến 1 giáo viên cùng 7 học sinh thiệt mạng và 40 người bị thương, theo AFP.
Khu vực tuyết lở ở thị trấn  Nasu, thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản ngày 27.3 /// Chụp từ wesbite của The Mainichi

Lở tuyết ở Nhật, nhiều học sinh thiệt mạng

0

Ít nhất 6 học sinh không có dấu hiệu sống sót và 3 người mất tích sau khi trận lở tuyết xảy ra tại một khu trượt tuyết ở thị trấn Nasu (tỉnh Tochigi, miền trung Nhật Bản) vào sáng 27.3.

Khu nghỉ dưỡng Tignes ở khu vực núi Alps thuộc Pháp /// AFP

Cảnh sát Pháp bị hố vì vụ lở tuyết ở vùng núi Alps

0

Một vụ lở tuyết ập xuống một đường trượt ở khu nghỉ dưỡng Tignes trong dãy núi Alps thuộc Pháp hôm 7.3 nhưng không ai bị thương hay nguy hiểm đến tính mạng, thay vì 'nhiều người bị chôn vùi' theo báo cáo ban đầu của cảnh sát địa phương.

Đội cứu hộ nỗ lực cứu người /// AFP

Thảm họa lở tuyết ở Pháp

0

Ít nhất 4 người thiệt mạng tại dãy Alps thuộc Pháp vào ngày 13.2 sau khi một đợt tuyết lở nuốt trọn nhóm 9 người đang ở khu vực trượt tuyết tự phát gần khu nghỉ dưỡng Tignes, theo AFP dẫn lời đội cứu hộ.

Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân sau vụ lở tuyết ở khách sạn Rigopiano, miền trung nước Ý /// Reuters

Cứu 6 người sau lở tuyết ở Ý

0
Ngày 20.1, Reuters dẫn lời phát ngôn viên lực lượng cứu hộ địa phương cho biết đã cứu thêm 6 người sau vụ lở tuyết chôn vùi khách sạn Rigopiano ở dãy núi Gran Sasso, tỉnh Pescara, miền trung Ý.
Hiện trường vụ sập cao ốc ở Tehran
 /// AFP

Thảm họa kinh hoàng tại Ý, Iran

0
Trong ngày 19.1 đã xảy ra các vụ lở tuyết và sập cao ốc nghiêm trọng với hơn 20 người chết, khoảng 80 người bị chôn vùi.
Nhiều gia đình Việt ngóng tin người thân kẹt lại Nepal

Nhiều gia đình Việt ngóng tin người thân kẹt lại Nepal

0
(TNO) Đến nay thông tin sơ bộ chưa có người Việt nào bị nguy hiểm tính mạng sau trận động đất ở Nepal nhưng do một số lý do có người chưa thể liên hệ về khiến người thân ở nhà lo lắng, ngóng chờ.

Tin đọc nhiều