Lộ thân phận đầu tiên, ‘Hoàng tử indie’ Vũ chia tay ‘Ca sĩ mặt nạ’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không phải Quang Trung mà Vũ mới chính là nhân vật đứng phía sau Phi Hành Gia Heo, người đầu tiên bị lộ thân phận và dừng chân tại Ca sĩ mặt nạ.

Khi biết người đứng sau Phi Hành Gia Heo là Vũ, Tóc Tiên, Trấn Thành sốc khi lần đầu tiên hoàng tử indie chịu tham gia game show nhưng đã phải dừng chân ngay tại vòng đầu The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ.

Lộ thân phận đầu tiên, ‘Hoàng tử indie’ Vũ chia tay ‘Ca sĩ mặt nạ’ - ảnh 1

Vũ cũng đã xoay Hội đồng cố vấn vòng vòng với những lần cố bẻ giọng

v.c

Dẫu đã đoán đúng nhân vật Phi Hành Gia Heo là Vũ từ đầu nhưng Tóc Tiên vẫn không khỏi bất ngờ. Còn Trấn Thành cho rằng: Việc bạn đến đây minh chứng rằng chương trình rất uy tín. Tôi không biết ban biên tập đã làm gì với bạn, vì với tuýp người chọn lọc kỹ lưỡng về sự xuất hiện như bạn tôi nghĩ sẽ không thích chương trình truyền hình hay thi thố gì đâu”.

Theo Vũ, lý do mình đến với chương trình là vì: “Ở đây, Vũ sẽ được đứng trên sân khấu và hát cùng các anh chị em nghệ sĩ, vô hình trung sẽ có sự cạnh tranh khiến mình tự nhiên muốn bung sức và muốn thử cái mới hơn. Và thứ 2, nhiều phần trăm nhất trong quyết định tham gia của mình là vì được che mặt, do Vũ rất ngại đứng trước máy quay”. Trước khi rời chương trình, màn trình diễn Bước qua nhau của Vũ khiến fan không khỏi tiếc nuối khi phải sớm chia tay anh.

Lộ thân phận đầu tiên, ‘Hoàng tử indie’ Vũ chia tay ‘Ca sĩ mặt nạ’ - ảnh 2

Màn trình diễn ca khúc Bông hoa đẹp nhất với giọng hát trầm ấm của Phi Hành Gia Heo - Vũ khiến người nghe thổn thức, còn Trấn Thành cũng phải thốt lên: “như 1 MV phim”

V.C

Trước cách hát mộc mạc đặc trưng của nhân vật Phi Hành Gia Heo, Trấn Thành đã mang hẳn một list tên ca sĩ ra để cùng phân tích từ Hoàng Dũng, Đăng Khôi cho đến Phạm Anh Duy và đòi nộp đáp án lần 2. Danh ca Ngọc Sơn cho rằng đây chính Hoàng Dũng, Wowy lại nghi vấn sang Only C. Cho đến khi Phi Hành Gia Heo phải lộ diện, chỉ có Tóc Tiên ghi được 1 điểm nhờ phán đoán chính xác ngay từ đầu.

Lộ thân phận đầu tiên, ‘Hoàng tử indie’ Vũ chia tay ‘Ca sĩ mặt nạ’ - ảnh 3

Trước khi rời chương trình, màn trình diễn Bước qua nhau của Vũ khiến fan không khỏi tiếc nuối

v.c

Sau phần thi đấu của Phi Hành Gia Heo, Kim Sa Ngư, Miêu Quý Tộc, Chàng Lúa, Lady Mây tại tập 4 (sau khi hoàn thành lượt thi thứ 2 này và cộng dồn số điểm cả 2 lượt thi, chương trình đã chọn ra phần trăm bình chọn để chọn ra người phải lộ diện), tuần sau - tập 5 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ là màn thi đấu của các nhân vật mascot bảng B và sẽ có thêm 1 nghệ sĩ phải cởi mặt nạ lộ diện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU