lỗ mũi

Mụn nhọt bên trong mũi có thể khiến bạn rất khó chịu, nếu nghiêm trọng có thể phải điều trị bằng kháng sinh /// Shutterstock

Phải làm gì khi mụn nhọt nổi bên trong lỗ mũi?

0

Nổi mụn nhọt thường rất khó chịu và gây đau. Nhưng điều tồi tệ hơn nữa là mụn nhọt lại xuất hiện bên trong lỗ mũi. Trong một số trường hợp, tìm đến bác sĩ da liễu và điều trị bằng kháng sinh là cần thiết.

 /// Ảnh: Shutterstock

Càng thính mũi càng sống thọ?

2
Nguy cơ tử vong của một người có thể phụ thuộc vào khứu giác của họ, theo các nhà khoa học từ Đại học Stockholm (Thụy Điển).
 /// Ảnh: Shutterstock

Những lý do khiến bạn hắt xì ít ngờ tới

0
Hắt xì là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể người nhưng nếu cơn hắt hơi kèo dài trong hơn 2 phút thì có thể do nhiễm trùng hoặc cảm lạnh. 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những điều thú vị về mùi và lỗ mũi

0
Mùi là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và nó ảnh hưởng đến khoa học, nghệ thuật, văn hóa và lịch sử, nhưng còn nhiều điều thú vị xung quanh mùi và lỗ mũi mà bạn chưa biết, theo Mirror.
Mũi cũng là một công cụ để chẩn đoán bệnh - Ảnh: Shutterstock

Những phát hiện thú vị về mũi

0
(TNO) Mũi cùng với mắt và miệng tạo thành một tổng thể hài hòa trên khuôn mặt. Và trong nhiều trường hợp, có thể xác định nguồn gốc dân tộc nhờ vào kích thước và hình dạng của chiếc mũi.
Bí mật về chất nhầy trong mũi

Bí mật về chất nhầy trong mũi

0
(TNO) Có rất nhiều thứ cần biết về chất nhầy trong mũi, chẳng hạn: bao nhiêu nước mũi là bình thường? màu sắc của nước mũi nói lên điều gì? Tại sao ăn thực phẩm nhiều gia vị làm cho mũi chảy nước?...
Kỷ lục gõ bàn phím bằng... mũi

Kỷ lục gõ bàn phím bằng... mũi

0
(TNO) Không hài lòng với kỷ lục gõ bàn phím bằng tay nhanh nhất, một người đàn ông Ấn Độ đã xác lập kỷ lục mới, đó là gõ bàn phím bằng mũi nhanh nhất thế giới.

Tin đọc nhiều