'Lỡ làng' - ca khúc mới ra mắt của Thái Quỳnh ‘Cover’ có gì hot?

0

Tối ngày 29.3 vừa qua, nam ca sĩ Thái Quỳnh (hay còn gọi là Thái Quỳnh 'Cover') vừa cho ra mắt MV mới mang tên Lỡ làng, được phát hành và phân phối độc quyền trên nền tảng NhacCuaTui. Hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của chàng trai sau Áo lính phai màu.

'Lỡ làng' - ca khúc mới ra mắt của Thái Quỳnh ‘Cover’ có gì hot?  - ảnh 1

Dù MV được quay đơn giản, nhưng với giọng ca da diết trữ tình cùng ca từ chất chứa nhiều hình ảnh buồn bã, Thái Quỳnh một lần nữa lại lấy đi nước mắt của khán giả bởi cách khai thác câu chuyện tình yêu chia ly của đôi trẻ. Nếu ở Áo lính phai màu, có thể 2 năm sau họ vẫn gặp lại. Nhưng ở sản phẩm này, sự gặp lại ấy không hứa hẹn trước, khi cô gái đã cất bước theo chồng, bỏ lại chàng trai cùng với cánh hoa tàn dưới ánh trăng khuyết. Dẫu biết thuyền xa bến đợi, nhưng cánh chim trời bay biết đâu mà đậu, Thái Quỳnh chỉ biết cầm tấm thiệp hồng, ngậm ngùi cầu nguyện, dõi theo hình bóng nàng.

Dù chỉ mới theo đuổi âm nhạc hơn 3 năm nhưng anh chàng sinh năm 1996 quê Hà Tĩnh này đã có cho mình rất nhiều bản hit cover hay nhạc Hoa lời Việt đạt hàng chục triệu views trên MXH như That girl (phiên bản Tiếng Việt), Điểm ca đích nhân và đặc biệt là siêu hit Độ ta không độ nàng… Ngoài ra, Thái Quỳnh còn có hơn 2 triệu lượt đăng ký trên kênh YouTube và hơn 3 triệu người dõi theo trên TikTok cá nhân.

Chúc cho sản phẩm âm nhạc Lỡ làng của Thái Quỳnh sớm đạt top trending cũng như luôn thành công trong con đường âm nhạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU