lỗ hổng

Lỗ hổng quản lý găng tay y tế

Lỗ hổng quản lý găng tay y tế

0
Dịch bệnh Covid-19 làm thiếu hụt nhất thời các vật tư y tế, trong đó có găng tay y tế. Nhiều nước có nhu cầu lớn về găng tay y tế khi dịch xảy ra.
Lỗ hổng đáng sợ

Lỗ hổng đáng sợ

32
Hà Nội công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, và là người thứ 17 trên cả nước. Với ca thứ 17 thì lại thể hiện một lỗ hổng đáng sợ để phòng chống dịch bệnh.
 /// Ảnh: Bloomberg

Vodafone thừa nhận tìm thấy 'cửa hậu' trong thiết bị Huawei

0
Nhiều tháng qua, Huawei Technologies đối mặt với cáo buộc từ Mỹ về việc vi phạm lệnh trừng phạt Iran, ăn cắp bí mật thương mại từ đối tác kinh doanh và có thể cho phép Trung Quốc gián điệp nước ngoài thông qua thiết bị mạng.
Bugcrowd tổ chức sự kiện tại Đại học Bách khoa California hồi tháng 7 /// Ảnh: Bugcrowd

Tin tặc kiếm 500.000 USD/năm nhờ hack thử công ty lớn

0
Một số tin tặc giỏi, hành nghề tự do có thể kiếm được hơn 500.000 USD mỗi năm nhờ tìm kiếm và báo cáo lỗ hổng an ninh cho doanh nghiệp lớn như Tesla, hoặc tổ chức như Bộ Quốc phòng Mỹ.
Lỗ hổng từ quyền lực thuế

Lỗ hổng từ quyền lực thuế

0
Nghi vấn Chi cục Thuế Q.3 (TP.HCM) giúp bà Hứa Thị Phấn trong vụ thất thoát tại Ngân hàng TrustBank trốn gần 200 tỉ đồng tiền thuế một lần nữa cho thấy, lỗ hổng và quyền lực của ngành thuế là rất lớn.
Trung tâm tiếng Anh MST hoạt động không phép /// Ảnh: Đình Cường

Lỗ hổng trong quản lý trung tâm dạy học ngoài nhà trường

0
Từ những lùm xùm của 'trung tâm' MST, nơi có giáo viên mạt sát người học bằng những ngôn từ chợ búa, đã lộ ra nhiều bất cập trong công tác quản lý các trung tâm và hoạt động giáo dục ngoài nhà trường hiện nay.
Loay hoay đến bao giờ?

Loay hoay đến bao giờ?

0
Vẫn biết là với các dịch vụ mới thâm nhập vào VN, việc quản lý không hề đơn giản. Nhưng không ít loại hình có mặt đã khá lâu mà chúng ta vẫn loay hoay, vẫn thiếu sự phối hợp để thống nhất quản lý dẫn tới những hệ quả khó lường.
Lỗ hổng kiểm soát

Lỗ hổng kiểm soát

1
Khá nhiều mặt hàng nhập khẩu vào VN với số lượng lớn nhưng đến khi xảy ra sự cố từ nước sản xuất, thế giới thu hồi thì tại nội địa, tìm mãi không biết những mặt hàng này đi đâu về đâu.

Tin đọc nhiều