Lộ hình ảnh thiết kế iPhone 14 Pro Max màu tím

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Video ý tưởng phiên bản màu tím của iPhone 14 Pro Max vừa được đăng tải, đem đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về thành viên cao cấp nhất của dòng iPhone 14 sắp ra mắt của Apple.

Hình ảnh cho thấy những nét thiết kế có trên iPhone 14 Pro Max, bao gồm đục lỗ hình dấu chấm than trên màn hình trước của máy, trong đó một lỗ cho camera selfie và một lỗ hình viên thuốc cho cụm cảm biến Face ID.

Lộ hình ảnh thiết kế iPhone 14 Pro Max màu tím - ảnh 1

Một hình ảnh kết xuất mô tả phiên bản màu tím của iPhone 14 Pro Max

chụp màn hình

Giống như iPhone 13 Pro Max, phiên bản kế nhiệm cũng đi kèm tấm nền ProMotion OLED 120 Hz. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ có tỷ lệ hiển thị 20:9 thay vì 19,5:9, điều này sẽ tạo ra một sự thay đổi nhỏ về độ phân giải trên màn hình của máy. Có một chi tiết khá thú vị khác trên màn hình của iPhone 14 Pro Max chính là nó sẽ có kích thước 6,69 inch, tăng nhẹ so với 6,68 inch dựa trên báo cáo từ nhà phân tích Ross Young mô tả gần đây.

Ý tưởng iPhone 14 Pro Max Purple

TechDroider

Ý tưởng cũng cho thấy mô-đun máy ảnh của thiết bị dày hơn một chút so với mô-đun máy ảnh của iPhone 13 Pro Max. Điều này bắt nguồn từ cảm biến chính 48 MP thay cho 12 MP trước đây. Ngoài ra, điện thoại cũng đi kèm chip Apple A16 Bionic, RAM 6 GB và các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB/256 GB/512 GB/1 TB như iPhone 13 Pro Max hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU