Lộ hình ảnh 'thác loạn' của Trương Quỳnh Anh trong 'Nữ đại gia'

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đánh giá tác giả

Một số phân cảnh trong phim Nữ đại gia vừa được hé lộ, đáng chú ý nhất phải kể đến hình ảnh Trương Quỳnh Anh quậy tưng bừng, từ việc xăm mình cho tới đua xe, nhảy nhót, đập phá trong quán bar...

Trương Quỳnh Anh với tạo hình đầy cá tính trong phim 'Nữ đại gia'
Trương Quỳnh Anh với tạo hình đầy cá tính trong phim 'Nữ đại gia'

Trong phim, Trương Quỳnh Anh vào vai Nhi, cô con gái của “nữ đại gia” Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng). Sống trong điều kiện đầy đủ vật chất nhưng thiếu thốn tình yêu thương và sự quan tâm từ mẹ nên Nhị bị bạn bè lôi kéo, dần trở nên hư hỏng, ngỗ ngược. Những trò quậy phá của Nhi không chỉ ngầm thể hiện thái độ bất mãn mà còn đem đến không ít rắc rối cho mẹ của mình.

Dù đã được hé lộ trước về tính cách nhân vật nhưng nhiều khán giả không khỏi choáng khi đoạn clip và hình ảnh Trương Quỳnh Anh "thác loạn" trong phim được tung ra. Từ một nữ diễn viên thường đảm nhận những vai hiền lành, dễ thương, Trương Quỳnh Anh hóa thân thành một cô gái ham chơi, lêu lỏng, hết xăm mình đến đua xe, nhảy nhót, đập phá trong quán bar...

Lộ hình ảnh 'thác loạn' của Trương Quỳnh Anh trong 'Nữ đại gia' - ảnh 1

Để phù hợp với tính cách nhân vật, Trương Quỳnh Anh ăn mặc cá tính, trang điểm đậm, tóc rối tung... Nữ diễn viên cho biết: “Tôi tham gia nghệ thuật đã được 9, 10 năm nhưng các vai của tôi đa phần đều hiền lành, giống như bị đóng khuôn. Vai Nhi trong Nữ đại gia là một vai diễn phá cách. Tuy cô gái đó ăn chơi nhưng trong sâu thẳm tâm hồn lại có những nỗi niềm chất chứa. Chính vì thế mà tôi rất thích nhân vật này".

Cũng vì vai Nhi có những cảnh mà Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ trải qua ở ngoài đời nên cô buộc phải... thử. "Nhiều đêm tôi đi cùng những người bạn đến quán bar, xem cách người ta hút thuốc như thế nào và hút thử để biết cảm giác, mà lúc đầu hút tôi còn bị sặc. Hay nhìn cách mọi người nhảy nhót, uống rượu như thế nào để diễn sao cho giống…Trước đây Quỳnh Anh bị ba mẹ quản rất chặt nên không có chuyện đi bar, hút thuốc, uống rượu... Vì vậy khi cần những kinh nghiệm đó, mình phải đi trải nghiệm", nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ đại gia với sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Đoàn Thanh Tài, Huỳnh Kiến An… sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20.5 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU