Lộ diện video đầu tiên về bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 màu trắng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 với tông màu trắng chủ đạo từng có hình ảnh rò rỉ trên internet vào tháng 3 năm nay.

Theo VCG, một video với nội dung được cho là có hình ảnh của một bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 màu trắng vừa được phát hiện trên internet. Trước đó vào tháng 3, cũng từng có một bức ảnh về hộp đựng bộ điều khiển Elite Series 2 màu trắng được lan truyền, nhưng kể từ đó không có thêm bất cứ thông tin gì về thiết bị này.

Lộ diện video đầu tiên về bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 màu trắng - ảnh 1

Xuất hiện hình ảnh bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 với tông màu trắng trên internet

VCG

Video về bộ điều khiển Xbox đã xuất hiện trên kênh YouTube của một người dùng có tên ‘Nicholas Lugo’ từ tháng 7, nhưng dường như rất ít người biết đến nó cho đến khi được người dùng ‘Rebs Gaming’ của Twitter phát hiện vào thứ Hai ngày 8.8.

Video có nội dung quay cảnh mở hộp đựng bộ điều khiển được cho là Elite Series 2, và được miêu tả chiếc tay cầm Xbox Elite màu trắng duy nhất hiện có ở Mỹ. Hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào về cách người dùng này đã sở hữu được thiết bị.

Elite Series 2 thường chỉ có màu đen (ngoại trừ phiên bản Halo giới hạn), được phát hành vào tháng 11.2019. Theo Microsoft, đây là bộ điều khiển tiên tiến nhất thế giới cho đến nay và phải mất 4 năm để phát triển.

Bộ điều khiển cung cấp thời lượng pin có thể sạc lại lên đến 40 giờ và là bộ điều khiển Xbox đầu tiên có pin bên trong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU