Lộ diện trò chơi săn bắn mới của EA và Koei Tecmo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Electronic Arts đã tiết lộ tên của trò chơi mới sắp ra đời dưới của sự hợp tác của công ty và Koei Tecmo, đó là Wild Hearts.

Theo VCG, EA vừa tiết lộ một đoạn trailer về trò chơi mới, trước đây công ty đã từng công bố và mô tả là ‘trò chơi săn bắn hấp dẫn sắp ra mắt’, sẽ được phát hành trên YouTube vào thứ Tư tuần này, ngày 28.9.

Wild Hearts là tên của trò chơi sắp được phát hành này, đây là một sản phẩm hợp tác giữa EA và Koei Tecmo. Tựa game đang được nhà phát triển Omega Force đứng sau tựa game Dynasty Warriors tạo ra như một ‘trải nghiệm AAA lấy bối cảnh giả tưởng về Nhật Bản thời phong kiến’.

Lộ diện trò chơi săn bắn mới của EA và Koei Tecmo - ảnh 1

Wild Hearts - trò chơi săn bắn mới của EA và Koei Tecmo

EA

“Thật vinh dự khi được hợp tác với EA Originals và nhận được sự hỗ trợ của một đội ngũ có bề dày thành tích đáng gờm/ngưỡng mộ trong việc phát hành các trò chơi”, giám đốc điều hành Koei Tecmo Yosuke Hayashi cho biết vài tuần trước. “EA đã chấp nhận những sáng tạo độc lập của chúng tôi và đã trở thành đối tác lớn cung cấp hỗ trợ cả về phát triển lẫn phát hành”.

Trong cùng một thông cáo báo chí, Jeff Gamon của EA cho biết ông “rất vui khi được hợp tác với đội ngũ tài năng của Omega Force”.

Dựa trên những mô tả nhỏ đã nhận được cho Wild Hearts, trò chơi sẽ sử dụng công thức giống với Monster Hunter nhưng sẽ có công nghệ 'thực' hơn. Với phong cách Nhật Bản thời phong kiến, người chơi sẽ sử dụng kiếm, cung và rìu có kích thước gấp nhiều lần cơ thể của họ. Nên Wild Hearts có thể cũng có cơ chế vũ khí tương tự phù hợp với mốc thời gian cốt truyện diễn ra.

Koei Tecmo cũng có một trò chơi khác lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến​​. Rise of the Ronin đã được công bố tại buổi giới thiệu State of Play của Sony vào đầu tháng này. Được sản xuất bởi Team Ninja, trò chơi lấy bối cảnh gần cuối thời kỳ Edo của Nhật Bản và sẽ có các ronin tiêu biểu sử dụng cả kiếm và súng của thời đại này. Rise of the Ronin là phiên bản độc quyền của PS5 sẽ ra mắt vào năm 2024.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU