Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vòng chung kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 chính thức khởi động từ ngày 15.8. Top 40 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc đã tề tựu đông đủ tại TP.Đà Nẵng để tranh tài ở nhiều phần thi.

Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022' - ảnh 1
Top 40 thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 có mặt tại Đà Nẵng cùng ban tổ chức để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào 20.8

trương phước lộc

Cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 (Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam)được chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2279/UBND-SVHTT của UBND TP. Đà Nẵng, căn cứ Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14.12.2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật, biểu diễn.

Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022' - ảnh 2
Dàn thí sinh năm nay được đánh giá cao về hình thể

trương phước lộc

Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022' - ảnh 3

Nhiều thí sinh nữ tại Fitness Model World Vietnam 2022 sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể quyến rũ

Trương Phước Lộc

Trải qua nhiều phần thi, 40 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc bước vào vòng chung kết từ ngày 15.8 tại Đà Nẵng. Đại sứ cuộc thi là Á vương Thế giới Nguyễn Hữu Anh tất bật với việc MC cũng như hướng dẫn, giúp đỡ các thí sinh nhanh chóng hòa nhập với ngôi nhà chung và gấp rút tham gia các phần thi của vòng chung kết.

Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022' - ảnh 4

Các thí sinh nam vẫn liên tục rèn luyện siết cơ, bo dáng để có được hình thể đẹp nhất

Trương Phước Lộc

Các thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 vừa xuất hiện đông đủ đã được đạo diễn catwalk kiêm đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc hướng dẫn từng bước đi, sắp xếp đội hình chỉn chu. Dàn thí sinh luôn hỗ trợ nhau để cùng tỏa sáng trong những phần thi các ngày sắp tới.

Ông Huỳnh Ngọc Minh, Phó chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á, Trưởng ban giám khảo đã dành lời khen các thí sinh năm nay. Ông Minh nhận xét các thí sinh rất cố gắng rèn luyện để có được vóc dáng hoàn hảo cùng thần thái tự tin, bản lĩnh tại vòng thi chung kết. Giữ vai trò trưởng ban tổ chức trong suốt các mùa Fitness Model những năm vừa qua, ông vẫn không khỏi xúc động và vui mừng vì mặt bằng chung dàn thí sinh năm nay quá tốt.

Lộ diện top 40 thí sinh 'Fitness Model World Vietnam 2022' - ảnh 5
Á vương Thế giới 2022 Nguyễn Hữu Anh đảm nhận vai trò đại sứ cuộc thi. Anh đưa ra nhiều lời khuyên cũng như đồng hành với các thí sinh trong quá trình tham gia

trương phước lộc

Sau buổi lễ chính thức khởi động, các thí sinh đã bắt đầu tranh tài tại các nội dung tập thể thao boxing trong phòng gym, thể hiện sự lịch lãm với trang phục suit cho nam và váy dạ hội cho nữ. Đêm chung kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 20.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU