Lộ diện đầy đủ dàn ‘Táo’, hé lộ về vai diễn trong Táo quân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dàn nghệ sĩ chính tham gia Táo quân vừa được tiết lộ trên fanpage chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân.

Bộ ba nghệ sĩ vào vai Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc /// Ảnh Fanpage chương trình
Bộ ba nghệ sĩ vào vai Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc
Ảnh Fanpage chương trình

Theo những hình ảnh vừa được công bố, bộ ba diễn viên vẫn thường đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào là nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đã xuất hiện. Bên cạnh đó là các nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với các vai "Táo": Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung. Những gương mặt trẻ xuất hiện trong chương trình năm nay gồm Trung “ruồi”, Duy Nam, Mạnh Dũng.

Thông tin này khiến không ít khán giả vui mừng vì sự trở lại của những nghệ sĩ quen thuộc trong các vai diễn của Táo quân, có khán giả thương các “Táo” “tóc đã có sợi bạc” vẫn tập luyện hằng đêm.

Tao-quan

Các "Táo": Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung

Ảnh Fanpage chương trình

Bên cạnh NSƯT Xuân Bắc vừa nhậm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, nhiều nghệ sĩ tham gia Táo quân hiện là lãnh đạo của những nhà hát tại Hà Nội như NSƯT Chí Trung là Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, NSND Công Lý là Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội…

Dù vậy, với các nghệ sĩ, có lẽ Táo quân đã là một “nhà hát” riêng mà mỗi người đều tự hào và có cả chút áp lực khi là thành viên.

Tao-quan

Các nghệ sĩ trẻ: Mạnh Dũng, Trung "ruồi", Duy Nam

Ảnh Fanpage chương trình

Các nghệ sĩ cũng đều bận rộn với công việc của mình. Bởi vậy, thời gian tập Táo quân chỉ có thể diễn ra vào buổi đêm.  

Nghệ sĩ Tự Long nửa đùa nửa thật rằng, các “Táo” cũng đã có tuổi nên chỉ tập đến 3 giờ sáng, còn giữ sức. “Trước đây, khi các “Táo” còn trẻ, chúng tôi có thể tập trắng đêm tới cả tháng trời, hôm sau đi làm là chuyện bình thường”, nghệ sĩ chia sẻ.

Trên fanpage, nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa chia sẻ hình ảnh Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng) "biến hình" từ 8 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau, cho thấy hình ảnh bơ phờ của nghệ sĩ khi tập Táo quân khiến khán giả thích thú và gửi lời chúc sức khỏe đến các "Táo".

Quang-Thang

Hình ảnh "biến hình" của Táo Kinh tế Quang Thắng vào lúc 3 giờ sáng khiến nhiều khán giả thích thú

Ảnh Fanpage nghệ sĩ Chí Trung

Thông tin về vai diễn của nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung trong Táo quân dần được hé lộ. Theo đó, nghệ sĩ Vân Dung vào vai Táo Y tế, nghệ sĩ Tự Long vào vai Táo Xã hội.

Trong Táo quân năm nay, chắc hẳn Táo Y tế sẽ là người chiếm thời lượng nhiều nhất, báo cáo với Ngọc Hoàng về tình tình chống dịch Covid - 19, bên cạnh đó là việc phát hiện vụ đội giá thiết bị y tế, hay việc thu lợi bất chính tại một bệnh viện lớn…

Vai Táo Xã hội của Tự Long cũng hứa hẹn có nhiều câu chuyện như giai đoạn cách ly xã hội do dịch Covid-19; việc dân tình đổ xô đi mua sắm, dự trữ thực phẩm; tình trạng vượt biên, trốn cách ly, gian dối trong khai báo y tế…

Theo “truyền thống” của Táo quân, kịch bản được sửa và cập nhật cho đến tận ngày ghi hình. Nhiều vấn đề “nóng” khác của xã hội cũng được chờ đón sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay như việc dạy học trực tuyến, cải sách sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1, trường đại học cấp bằng giả…

Độ "nóng" của chương trình Rap Việt vừa qua cũng khiến không ít khán giả mong mỏi và có người phỏng đoán rap sẽ được đưa vào Táo quân năm nay. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU