Lộ diện cô gái truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành - Hari Won

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Huỳnh Phúc Thanh Nhân trải lòng về áp lực trước danh xưng 'em gái Huỳnh Phúc Điền'. Cô cũng tự hào tiết lộ mình là người truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành - Hari Won.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là cô gái truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành /// Ảnh: BTC
Huỳnh Phúc Thanh Nhân là cô gái truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành
Ảnh: BTC

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là đạo diễn đứng sau thành công của nhiều chương trình truyền hình như 60 phút rực rỡ, Người kể chuyện tình… Cô còn được biết đến với danh xưng “em gái cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền". Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Thanh Nhân thừa nhận mình là người tham công tiếc việc. Bởi thời điểm mới vào nghề, chính danh xưng liên quan đến anh trai khiến cô không khỏi áp lực. Chính vì ba mẹ do thương nhớ Huỳnh Phúc Điền nên thường xuyên xem lại các chương trình của anh. Điều này khiến nữ đạo diễn thêm buồn.

Cô quyết tâm gầy dựng một chỗ đứng nhất định, để ba mẹ cũng có thể tự hào về mình không kém gì cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Nữ đạo diễn tâm sự việc gặp áp lực phải chứng tỏ bản thân khiến cô không nghĩ nhiều đến chuyện yêu đương hay sinh con. Có những ngày, Thanh Nhân ở phim trường từ 6 giờ sáng cho tới 2 giờ khuya, rồi ngủ lại đây. Thậm chí, cô không ngại làm việc liên tục 2 đến 3 ngày liền cho những chương trình lớn.

Lộ diện cô gái truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành - Hari Won - ảnh 1

Em gái Huỳnh Phúc Điền chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình

Ảnh: BTC

Vì vậy, nhiều lần “đạo diễn triệu view” bị chồng mắng là quá “tham tiền” mà bỏ bê sức khỏe. Thanh Nhân cũng cho biết không ít lần cô giận ông xã vì những lần mỏi mệt, cần chồng động viên thì Wang Trần lại không hiểu. Anh liên tục mắng cô là không chăm lo bản thân, không biết sắp xếp công việc. Chính điều này khiến Thanh Nhân buồn và tủi thân.

Sau khi sinh con gái, sức khỏe Thanh Nhân giảm sút rõ rệt, không thể thức khuya và làm việc nhiều như xưa. Đặc biệt, cô còn bị stress và trầm cảm sau sinh. Chứng kiến vợ như vậy, Wang Trần rất xót, anh bỏ nhiều show nước ngoài ở Canada, Mỹ để ở nhà chăm sóc vợ. Thậm chí, anh còn tranh làm hết việc nhà với vợ. Đồng thời, nữ đạo diễn tiết lộ cô là người khá nhút nhát. Chính ông xã đã giúp cô thay đổi. Điều đó khiến Thanh Nhân nhận ra giá trị của chồng và trân trọng anh hơn.

Giảm áp lực công việc, niềm vui của Thanh Nhân giờ đây tập trung cho con gái. Cô có thể dành cả ngày để chơi đùa cùng con. Thời gian mang bầu, Thanh Nhân và chồng chụp một bộ ảnh thai kỳ để làm kỷ niệm. Nữ “đạo diễn triệu view” còn hào hứng cho biết cô là người truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành - Hari Won và nhiều cặp vợ chồng bận rộn trong showbiz.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU