Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân cùng nhiều chuyên gia sẽ đảm nhận vị trí 'cầm cân nảy mực' cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế 'nóng' cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 /// Ảnh: BTC
Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế 'nóng' cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Ảnh: BTC

Sáng 8.7, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố dàn giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ vòng sơ khảo đến chung kết. Nhà sử học Dương Trung Quốc là Trưởng Ban giám khảo. Nhà thơ Hữu Việt đảm nhận vai trò Phó Trưởng Ban giám khảo. Ngoài ra, đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi sắc đẹp năm nay còn có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, giám khảo nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước đây. Sau 28 năm đăng quang, người đẹp vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Theo ban tổ chức, Hà Kiều Anh được tín nhiệm cao vì luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm và sâu sắc.

Trong đó khi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là giám khảo có tuổi đời trẻ nhất, năm đầu tiên cô được chọn ngồi chấm thi là 2018. Người đẹp được đánh giá là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Khi trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018, cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo và độc lập.

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò ban giám khảo, Thụy Vân được hy vọng sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh 

Ảnh: BTC

 

Ngoài ra, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân cũng được ban tổ chức lựa chọn làm giám khảo của cuộc thi năm nay. Cô là người đẹp được đông đảo khán giả biết đến với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Thụy Vân đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực. Trước đó, Thuỵ Vân từng được ban tổ chức tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ của Hoa hậu Việt Nam.

Bên cạnh dàn giám khảo, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ, cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An tham gia các hoạt động đồng hành của cuộc thi. Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ là host của hai phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái và Người đẹp truyền thông. 

Trước đó, ngày 13.5, họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức để thông báo chính thức khởi động giai đoạn tuyển sinh. Năm nay, cuộc thi diễn ra muộn hơn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh. Ban tổ chức thông báo sẽ kéo dài thời gian nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam đến ngày 7.8, ở phía Bắc là ngày 29.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU