Lộ clip bằng chứng Cao Vân Tường cưỡng dâm tập thể

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trang tin On đưa tin vụ cưỡng hiếp của Cao Vân Tường đang dần đi đến hồi kết khi một số bằng chứng quan trọng được tung ra, trong đó có video cho thấy nam diễn viên đã dùng bạo lực buộc nạn nhân quan hệ tình dục.

Theo bằng chứng mới, tài tử Cao Vân Tường (ảnh trái) và đồng phạm Vương Tinh đã lần lượt cưỡng hiếp nạn nhân trong phòng khách sạn và phòng tắm /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA, ON
Theo bằng chứng mới, tài tử Cao Vân Tường (ảnh trái) và đồng phạm Vương Tinh đã lần lượt cưỡng hiếp nạn nhân trong phòng khách sạn và phòng tắm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA, ON

Hồi 30.8, tại Úc, phiên xét xử Cao Vân Tường với cáo trạng cưỡng bức đã thu hút sự quan tâm của truyền thông Hoa ngữ. Tuy nhiên, thông tin rõ ràng về những gì diễn ra trong phiên tòa không được tiết lộ nhiều. Đến nay, trang tin On mới bất ngờ công bố các chi tiết quan trọng mang tính bước ngoặt của toàn bộ vụ việc.

Theo On, trong phiên xét xử 30.8, một đoạn clip dài 36 phút đã được phát lên. Trong đó, Cao Vân Tường và một bị cáo khác là Vương Tinh đã tấn công tình dục nạn nhân họ Trương nhiều lần trong phòng khách sạn.

Cụ thể, Vương Tinh là người dụ dỗ người phụ nữ này vào phòng khách sạn rồi gọi Cao Vân Tường đến. Người đàn ông họ Vương còn nói với tài tử sinh năm 1982: “Tôi sẽ giao cô ta cho anh”. Trong lúc Vương Tinh đang tắm, sao phim Mị Nguyệt truyện đã sử dụng bạo lực cởi quần áo của cô Trương. 27 phút sau đó, hai bị cáo lần lượt cưỡng bức nạn nhân nhiều nơi trong phòng khách sạn và cả phòng tắm.

On còn kể lại là trước mức độ tàn bạo của Cao Vân Tường và Vương Tinh, nạn nhân đã chịu nỗi đau to lớn về thể xác lẫn tinh thần. Trang tin này cũng giải thích rằng vì các thỏa thuận bảo mật, nên bằng chứng video này không được công bố cho đến ngày 10.9 vừa qua.

Được biết, trước lúc video được công bố trên phiên xét xử, từng có nhiều tin đồn nạn nhân bịa chuyện bị hiếp dâm để tống tiền Cao Vân Tường và Vương Tinh. Thế nhưng, khi clip trên đến tay phiên tòa, các công tố viên khẳng định cô Trương khó mà có ý định “kiếm chác” bởi bản thân không hưởng được nhiều lợi ích cũng như bị chịu thiệt thòi quá lớn trong chuyện này.

Với loạt bằng chứng khó chối cãi, khả năng Cao Vân Tường chịu tội là khá cao, đồng nghĩa với việc anh có thể ngồi tù và bồi thường số tiền lớn cho nạn nhân. Hiện phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng gì trước các thông tin xoay quanh phiên tòa mà báo chí đăng tải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU