LMHT: Renekton và Lillia sẽ bị nerf nặng nề tại phiên bản 11.6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Riot Games vừa tiết lộ những thay đổi dành cho phiên bản 11.6 sắp tới của LMHT. Theo đó, 2 vị tướng đang được đánh giá cực cao trong khoảng thời gian vừa qua là Renekton và Lillia bị giảm sức mạnh nặng nề.

Renekton sẽ bị giảm bớt khả năng gánh đội vào thời gian cuối trận. Chỉ số máu tăng thêm khi kích hoạt chiêu cuối là Thần Cá Sấu sẽ bị giảm từ 750 xuống còn 550 đối với cấp độ tối đa. Thông qua đó, hắn ta sẽ không còn quá tự tin trong những pha giao tranh tổng khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.

LMHT: Renekton và Lillia sẽ bị nerf nặng nề tại phiên bản 11.6 - ảnh 1

Trong khi đó, Nụ Hoa Bẽn Lẽ Lillia sẽ bị tăng thêm thời gian hồi chiêu của Khúc Ru Rừng Thẳm (R). Tại cấp 6, thời gian hồi chiêu sẽ tăng từ 130 giây lên tới 150 giây. Tại cấp độ tối đa, thời gian hồi chiêu tăng từ 90 giây lên 110 giây. Đợt nerf này sẽ giảm bớt sự hiện diện của cô trong thời gian đầu và cuối trận.

Khoảng thời gian qua, 2 vị tướng này thường xuyên xuất hiện trong LMHT. Theo đó, Tỉ lệ cấm và chọn của Renekton là 68%, đứng top 3 trong toàn bộ khu vực chuyên nghiệp. Đối với Lilia, tỉ lệ cấm và chọn của cô thấp hơn một chút là 59%, đứng top 10.

>> VCS Mùa Xuân 2021 Tuần 5: GAM vẫn thống trị bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng

Đặc biệt trong năm 2021, Renekton được xem là một trong những tướng đường trên được xuất hiện nhiều nhất trong đấu trường chuyên nghiệp LMHT. Còn tại vị trí rừng, chỉ có duy nhất Olaf vượt trội hơn so với Lillia với tỉ lệ cấm và chọn là 74%.

Theo dự kiến, phiên bản 11.6 sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 17.3 sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU