LMHT: Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến hẹn lại lên, sau khi phiên bản 11.5 đã hoàn tất thì Riot Games cũng chuẩn bị phiên bản tiếp theo dành cho LMHT. Và vào rạng sáng nay, đội phát triển đã giới thiệu nội dung mới dành cho phiên bản 11.6, trong đó có sự góp mặt của nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh.

Theo đó, nhóm trang phục này có tổng cộng 5 tướng là Caitlyn, Wukong, Garen, Yone và Leona. Trong đó, Leona là thành viên đặc biệt được sở hữu phiên bản Hàng Hiệu. Các trang phục này được thiết kế theo kiểu học đường, nhưng trong thời điểm tương lai. Tại ngôi trường này, các học viên sẽ được học cách tự bản vệ bản thân trước những nguy hiểm bên ngoài xã hội.

>> LMHT: MSI 2021 trở lại và được tổ chức tại Iceland vào tháng 5

Các vị tướng thuộc nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh đều có phong cách thiết kế gần giống nhau. Tất nhiên vì đều là họ sinh nên họ đều có đồng phục khá tương đồng. Điểm khác biệt ở đây chính là hoạt cảnh biến về, mỗi vị tướng sẽ có cách luyện tập khác nhau trông khá thú vị.

Trước đó, Riot cũng đã giới thiệu nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh trong LMHT. Những thành viên đã sở hữu trang phục này bao gồm Ezreal, Jayce, Katarina và Lux. Ngoài ra còn có 2 thành viên khác cũng sở hữu trang phục cùng chủ đề là Hiệu Trưởng Yuumi và Hiệu Phó Graves.

Sau đây là hình nền và video highlight của từng trang phục:

Caitlyn

LMHT: Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.6 - ảnh 1

Garen

LMHT: Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.6 - ảnh 2

Ngộ Không

Leona

LMHT: Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.6 - ảnh 3

Leona Hàng Hiệu

Yone

LMHT: Nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh sẽ xuất hiện tại phiên bản 11.6 - ảnh 4

Theo dự kiến, nhóm trang phục này sẽ chính thức cập bến LMHT tại phiên bản 11.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU