LMHT: Mẹo nhỏ để 'hack' điểm cộng dồn của Cho'Gath cực kì bá đạo

0 Thanh Niên Online

Sau khi được làm lại kể từ phiên bản 7.4 cho đến nay, Cho’Gath đã được sử dụng khá nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo đó, phiên bản 8.3, vị tướng này được cập nhật một lần nữa khi nâng cấp hiệu ứng hình ảnh nhằm khiến mọi thứ trở nên dễ nhìn và đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên điều khiến vị tướng tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng trở nên được ưa chuộng đến tận bây giờ là chiêu Xơi Tái (R). Kĩ năng này cho phép người chơi càng ngày càng ‘to’ hơn theo đúng nghĩa đen cũng như tăng thêm lượng máu khổng lồ mỗi khi hạ gục tướng địch bằng chiêu thức này.

Nhằm hỗ trợ người chơi lấy được điểm cộng dồn chiêu cuối một cách nhanh chóng hơn, các nhà phát triển cho phép vị tướng này sử dụng chiêu cuối kết liễu bất kỳ đơn vị nào cũng được. Ngoài các đơn vị lính cũng như lính rừng, LMHT cũng có rất nhiều phục tiêu khác để Cho’Gath có thể ‘Xơi Tái’ thoải mái để tăng thêm kích thước của mình. Vậy chúng có cho phép vị tướng này tăng thêm điểm cộng dồn khi vượt qua mốc số 6 hay không?

Với ý tưởng thú vị này, Vandiril (một youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT) đã thử nghiệm câu hỏi trên. Hãy cùng theo dõi video clip dưới đây để biết kết quả nhé.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU