LMHT: Isolde sắp ra mắt cùng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp tục giới thiệu những cập nhật dành cho những phiên bản tiếp theo, Riot Games vừa tung video mới ngay tại kênh YouTube của mình. Theo đó, họ đã giới thiệu nhóm trang phục mới trong LMHT có tên Hành Tinh Diệu Kỳ.

Không chỉ vậy, Riot Games còn thông báo rằng tướng mới Isolde cũng sẽ góp mặt chung với nhóm trang phục mới này. Như đã chia sẻ từ trước đó, Isolde là vợ của Viego. Dù rằng là một thợ may vá, thế nhưng cô lại là tướng chuyên giao tranh tại đường trên. Ngoài thông tin trên thì vẫn chưa rõ chi tiết bộ kỹ năng của cô.

Cách đây không lâu, đội phát triển đã giới thiệu nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ (tên gốc là Space Groove). Nhóm trang phục này lấy ý tưởng từ một vũ trụ khoa học viễn tưởng nơi đây các định luật vật lý và logic trở nên vô nghĩa và không áp dụng được. Thú vị hơn, những vị tướng sẽ được điều khiển bởi những con thú nhỏ bé cực kỳ dễ thương và đáng yêu.

>> LMHT: Cộng đồng dự đoán Isolde, vợ của Viego, sẽ tướng mới ra mắt tiếp theo

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian cụ thể ngày ra mắt của trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ cùng Isolde. Tuy nhiên sau video này thì dự đoán cô sẽ xuất hiện trong LMHT sớm mà thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU