livestream

Hoạt động livestream bán hàng online phát triển rất mạnh thời gian gần đây  /// Ảnh Đ.N.Thạch

Sẽ siết hoạt động livestream, kiếm tiền trên Youtube, Facebook?

11
Bộ TT-TT đề xuất các mạng xã hội xuyên biên giới phải có bộ phận chuyên trách tiếp nhận khiếu nại ở Việt Nam. Đặc biệt, chỉ cấp phép livestream hoặc bật kênh kiếm tiền cho các kênh từ 10.000 người theo dõi đăng ký với Bộ.
Vụ báo VOV bị tấn công mạng: Hậu quả và những thách thức pháp lý

Vụ báo VOV bị tấn công mạng: Hậu quả và những thách thức pháp lý

0
Sau sự việc Báo điện tử VOV (Đài Tiếng nói Việt Nam) bị tấn công mạng dẫn tới gián đoạn hoạt động website, Báo Thanh Niên đã liên hệ với luật sư Lê Văn Thanh (Công ty luật Surelaw, Đoàn Luật sư TP.HCM) để tìm hiểu về khái niệm “tấn công mạng” và những quy định của pháp luật liên quan đến hành vi này.
Ảo tưởng quyền lực

Ảo tưởng quyền lực

6
Những vụ lùm xùm livestream đăng bài, clip, hình ảnh như thể khủng bố tinh thần, xúc phạm danh dự người khác có khiến mỗi chúng ta phải suy nghĩ về hiện tượng 'ảo tưởng quyền lực' trên không gian mạng internet?
Có nên mong chờ màn trình diễn Louis Vuitton Cruise 2022 qua livestream?

Có nên mong chờ màn trình diễn Louis Vuitton Cruise 2022 qua livestream?

0
Louis Vuitton Cruise (#LVCruise) là sự kiện thời trang thường niên nhằm giới thiệu những bộ sưu tập dành cho mùa nghỉ mát. Đó là trang hục mùa hè dành cho những người đi nghỉ mát vào mùa đông.
Theo Michael Burke, CEO của hãng này: "#LVCruise ngày nay đóng vai trò quan trọng không chỉ vì chúng có chu kỳ tồn tại dài hơn hai bộ sưu tập chính của mùa, mà còn bởi vì sự phát triển của thị trường mới và nhóm khách hàng giàu có mới nổi lên tại Trung Đông, Đông Nam Á và Nam Mỹ".
Năm nay hãng sẽ ra mắt bộ sưu tập Cruise 2022 bởi Nicolas Ghesquière bằng hình thức livesteam vào ngày 15.06.2021 (lúc 2 giờ chiều, theo giờ Trung Âu).
Nguồn: Louis Vuitton, @nicolasghesquiere, WWD, Style-republik
 
 
Rà soát, xử lý các kênh livestream, nhóm chat phản cảm, phạm pháp

Rà soát, xử lý các kênh livestream, nhóm chat phản cảm, phạm pháp

0
Bộ TT-TT cho biết xuất hiện hiện tượng một số người lợi dụng các tính năng của MXH như livestream, chia sẻ hình ảnh, video clip... để đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân.