Liveshow về Wanbi Tuấn Anh: Vì sao Tóc Tiên vắng mặt?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Là người bạn thân lâu năm của Wanbi Tuấn Anh nhưng nữ ca sĩ Tóc Tiên đã không thể có mặt trong liveshow đặc biệt của Tôi tỏa sáng với chủ đề Cảm ơn, lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ bạc mệnh.

(TNO) Là người bạn thân lâu năm của Wanbi Tuấn Anh nhưng nữ ca sĩ Tóc Tiên đã không thể có mặt trong liveshow đặc biệt của Tôi tỏa sáng với chủ đề Cảm ơn, lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ bạc mệnh.

>> Quản lý của Wanbi Tuấn Anh bức xúc về 'Chàng trai năm ấy'

 Liveshow về Wanbi Tuấn Anh: Vì sao Tóc Tiên vắng mặt? - ảnh 1Tóc Tiên không thể góp mặt trong liveshow về Wanbi Tuấn Anh - Ảnh: T.L

Sự vắng mặt của Tóc Tiên trong số gần 40 ca sĩ tham gia liveshow đặc biệt này đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Ông Lý Minh Tùng (quản lý của Wanbi Tuấn Anh), cho biết: "Tóc Tiên là bạn thân của Wanbi Tuấn Anh từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, vì một số lý do, Tóc Tiên chưa sẵn sàng để đứng trên sân khấu vào dịp này. Bản thân Tóc Tiên cũng rất lấy làm tiếc".

Với chủ đề Cảm ơn, liveshow Tôi tỏa sáng lần này quy tụ đông đảo nghệ sĩ tham gia như Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Minh Thư, Thảo Trang, Phương Vy...

Cảm ơn cũng là một ca khúc gắn liền với nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Qua đời vào ngày 21.7.2013 ở tuổi 26, Wanbi Tuấn Anh đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng bạn bè và người hâm mộ.

 Liveshow về Wanbi Tuấn Anh: Vì sao Tóc Tiên vắng mặt? - ảnh 2Đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ tại họp báo - Ảnh: Thiên Hương

Ban tổ chức cho biết liveshow lần này không chỉ mong muốn gợi nhớ lại hình ảnh một ca sĩ trẻ luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ yêu thích chương trình.

Trước những lo ngại về việc chương trình sẽ trở nên buồn và ủy mị, đạo diễn Vũ Thành Vinh khẳng định ê kíp thực hiện sẽ cân đong đo đếm mọi thứ thật hợp lí.

"Sẽ có những phút giây chùng xuống khi nhắc về Wanbi Tuấn Anh nhưng cái chính mà chúng tôi muốn truyền tài trong liveshow lần này vẫn là tinh thần lạc quan của nam ca sĩ này", đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ.


Đạo diễn, giám đốc âm nhạc chia sẻ về liveshow đặc biệt Tôi tỏa sáng - Thực hiện: Thanh Hải

Tôi tỏa sáng - Cám ơn sẽ có khoảng 19 tiết mục, chủ yếu là song ca, tam ca, tốp ca... Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Quản lý của Wanbi Tuấn Anh, ông Lý Minh Tùng, chịu trách nhiệm nội dung.

Liveshow đặc biệt của Tôi tỏa sáng sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17.1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU