'Lively SaiGon - Tình ca phố' đến với không gian Bảo tàng Hồ Chí Minh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau số đầu tiên diễn ra tại Công viên Lam Sơn, chương trình thứ 2 của dự án nghệ thuật Thành phố Tình yêu - Lively SaiGon với chủ đề Tình ca phố sẽ được biểu diễn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP.HCM (Bến Nhà Rồng).

Chương trình nghệ thuật kết nối cộng đồng Thành phố Tình yêu - Lively SaiGon được chỉ đạo bởi Sở VH-TT TP.HCM, do Trung tâm Ca nhạc nhẹ phối hợp cùng Công ty Truyền thông Đa tầng Đời Sống Trẻ (Youthlife Multimedia) thực hiện. Đây là talkshow tương tác kết hợp biểu diễn nghệ thuật đương đại tại các không gian nghệ thuật - các điểm đến văn hóa, lịch sử, thể thao tiêu biểu của Sài Gòn – TP.HCM.

'Lively SaiGon - Tình ca phố' đến với không gian Bảo tàng Hồ Chí Minh - ảnh 1

Lối vào Bến Nhà Rồng

thiên anh

'Lively SaiGon - Tình ca phố' đến với không gian Bảo tàng Hồ Chí Minh - ảnh 2

Trung tâm TP.HCM về đêm

thiên anh

Chọn điểm đến thứ hai là Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP.HCM - Bến Nhà Rồng, để mang nghệ thuật kết nối cộng đồng, chương trình muốn giới thiệu với khán giả một vị trí tuyệt đẹp để ngắm nhìn sự lấp lánh của thành phố về đêm. Bởi từ Bến Nhà Rồng, một bên có thể thấy được sông Sài Gòn thật lãng mạn với những chiếc tàu du lịch trôi chậm lung linh sắc màu, và bên kia là trung tâm quận 1 rực rỡ cả khoảng trời đêm với công viên bến Bạch Đằng, cầu Thủ Thiêm và những tòa nhà cao tầng...

'Lively SaiGon - Tình ca phố' đến với không gian Bảo tàng Hồ Chí Minh - ảnh 3

Đức Tuấn sẽ mang đến Tình ca phố những Ngày xưa Hoàng Thị, Con đường tình ta đi, Phượng hồng... và không thể thiếu bài hát chủ đề

nscc

Được dựng nên từ vẻ đẹp vốn có ấy, ê-kíp thực hiện chương trình Thành phố tình yêu - Lively SaiGon với chủ đề Tình ca phố sẽ mang đến một cho Sài Gòn - TP.HCM một mùa yêu, với những giai điệu tình du dương. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức vẻ đẹp hòa quyện giữa không gian thoáng đãng, lãng mạn của thành phố về đêm cùng những câu chuyện nên thơ, thân thương của những tình thân, tình yêu và tình người với nhau cũng như với thành phố này, được thể hiện qua tiếng hát Đức Tuấn, Phượng Vũ, Lưu Hiền Trinh và ban nhạc Tấn Phong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU