Live show Quang Hà 'cháy vé' dù đã tăng cường thêm đêm diễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Còn vài ngày nữa, Hà show của Quang Hà sẽ diễn ra vào 2 đêm 28 - 29.5 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của 2 khách mời là ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Đây là live show lớn mà ca sĩ Quang Hà dành nhiều tâm huyết, đầu tư nhiều tiền bạc, chất xám của ê-kíp hàng trăm người. Trước đó, chương trình bị hoãn 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước thềm Hà show diễn ra, Quang Hà đã dành thời gian có mặt tại Hà Nội từ đầu tháng 5 để lên kế hoạch tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn. Vì chiều lòng fan hết mức và số lượng ghế nhà hát có hạn, nên Quang Hà cùng ê-kíp quyết định thực hiện 2 đêm nhạc.

Live show Quang Hà 'cháy vé' dù đã tăng cường thêm đêm diễn  - ảnh 1
Live show Quang Hà 'cháy vé' dù đã tăng cường thêm đêm diễn  - ảnh 2

Quang Hà đưa ra quyết định táo bạo trước thềm live show Hà show tại Hà Nội, đó là làm thêm 1 đêm nhạc nữa

Trịnh Đức Cường

Quang Cường, anh trai kiêm quản lý Quang Hà cho biết, live show Hà show trong 2 đêm 28 - 29.5 đã bán sạch vé sau vài ngày mở bán. Tuy nhiên, mỗi ngày, Quang Hà và ê-kíp liên tục nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn săn vé từ bạn bè, đối tác và fan. Điều này khiến Quang Hà, quản lý Quang Cường vô cùng đắn đo, không nỡ nói lời từ chối tình cảm của mọi người.

Vì vậy, Quang Hà và Quang Cường quyết định “chơi lớn”, thực hiện thêm đêm nhạc vào tối 30.5 mang tên Bài hát anh dành tặng riêng em 3. Đây là đêm nhạc nối tiếp thành công của 2 mùa trước, tạo được tiếng vang trong giới tổ chức biểu diễn.

Quang Cường cho biết, Bài hát anh dành tặng riêng em 3 ngoài Quang Hà, Bằng Kiều, Lệ Quyên, còn có thêm khách mời đặc biệt là Quang Dũng.

4 giọng ca vàng của làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn, đẳng cấp và thăng hoa. Sân khấu của chương trình cũng được đầu tư bối cảnh hoành tráng theo từng chủ đề, âm thanh, ánh sáng hiện đại, áp dụng những công nghệ trình chiếu mới nhất trên thế giới.

Live show Quang Hà 'cháy vé' dù đã tăng cường thêm đêm diễn  - ảnh 3

Dù đã tăng cường thêm đêm diễn nhưng Hà show vẫn không đủ vé bán so với dự kiến

Trịnh Đức Cường

“Biểu diễn 3 đêm liên tiếp quả là áp lực với ca sĩ và cả ê-kíp thực hiện. Tuy nhiên với kinh nghiệm đã trải qua, chúng tôi không bao giờ làm khán giả thất vọng. Chính tình cảm khán giả là động lực to lớn để chúng tôi biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện thực”, quản lý, giám đốc sản xuất Quang Cường chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU