Live show 'Lối cũ ta về': Mang âm nhạc từ đĩa than lên sân khấu

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khán giả, người yêu nhạc và nhất là người chơi hi-end từng biết đến những đĩa than do Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí hợp tác sản xuất như: Nguyễn Ánh 9 - Lặng lẽ tiếng dương cầm, Ngàn thu áo tím, Một thời đã xa, Chuyện hẹn hò, Thanh Hà - Tình vẫn còn xanh, Lối cũ ta về, Nỗi yêu bé dại, Một chiều thu, Cơn mưa phùn, có lẽ sẽ khó hờ hững với live show Lối cũ ta về.

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi live show Musique De Salon, được thực hiện bởi Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí, diễn ra vào 20 giờ ngày 28.5 tại Nhà hát VOH Music One (Q.1, TP.HCM).

Live show 'Lối cũ ta về': Mang âm nhạc từ đĩa than lên sân khấu - ảnh 1

Nghệ sĩ tham gia Lối cũ ta về

G.Đ

Không chỉ và không còn là những thanh âm thoát ra từ các vòng quay của chiếc đĩa than, nay khán thính giả có thể lắng nghe và thưởng thức phong cách âm nhạc ấy gần gũi hơn, sinh động hơn, ấm áp hơn cùng những nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu: Thanh Hà, Lân Nhã, Trọng Bắc, Hương Giang. Vẫn trung thành với cách hòa âm mộc mạc, sâu lắng, ban nhạc acoustic (với sự góp mặt của những nhạc sĩ, nhạc công đã từng tham gia thu âm các album của Gia Định Audio), những người thực hiện hy vọng Lối cũ ta về sẽ mang đến những giây phút thư giãn đúng nghĩa trong đêm cuối tuần. Ngoài ra, khi “về lối cũ”, khán giả sẽ được nhận 1 chiếc USB 4G có 9 bài hát trích trong 9 album LP (long play) của Gia Định hoặc 1 chiếc CD - album Một thời đã xa được tái bản như mong muốn của nhiều người khi biết đến đĩa than cùng tên này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU