Linh Phương

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian  /// Ảnh: AFP

Kim 'siêu vòng ba' nhận giải 'Oscar Internet'

0
Kim Kardashian vừa được vinh danh với giải thưởng Break the Internet, thuộc hệ thống giải thưởng internet uy tín nhất thế giới Webby Awards, từng được tờ The New York Times ví như giải 'Oscar Internet'.
'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton  /// Ảnh: Reuters

Phim về cuộc đời Paris Hilton được giới thiệu tại Cannes

0
Bộ phim chưa được đặt tên về cuộc đời của cô nàng tóc vàng tai tiếng Paris Hilton sẽ được trình chiếu tại LHP Cannes năm nay. Phim do Don Argott và Sheena Joyce đồng đạo diễn, 9.14 Pictures và XYZ Films chịu trách nhiệm sản xuất.
Nam diễn viên Tom Hardy trong bộ phim 'Mad Max: Fury Road' /// Ảnh chụp màn hình phim

Tom Hardy có thể góp mặt trong 'Star Wars' 8

1
Mặc dù chưa chính thức nhưng đang có rất nhiều thông tin cho rằng ngôi sao Mad Max: Fury Road Tom Hardy sẽ góp mặt trong loạt phim đình đám Star Wars 8.
Nhân vật chính của bộ phim, chú chim tức giận Red /// Ảnh do Rovio Entertainment cung cấp

'Angry Birds': Từ trò chơi ăn khách đến 'bom tấn' hoạt hình

0
Được chuyển thể từ một trong những trò chơi điện tử ăn khách nhất trên các thiết bị di động, bộ phim The Angry Birds Movie sẽ công chiếu vào giữa tháng 5 này hứa hẹn là một 'bom tấn' hoạt hình đáng mong đợi.
Lạm dụng tình dục trong showbiz - Kỳ 2: Những cái chết đầy bi kịch và nỗi oan không lời giải

Lạm dụng tình dục trong showbiz - Kỳ 2: Những cái chết đầy bi kịch và nỗi oan không lời giải

0

(TNO) Dù biết showbiz có nhiều góc khuất nhưng đến khi bức màn bí mật sau cái chết của những nghệ sĩ từ mới nổi như Trần Lệ Bình, Hạng Hải cho đến tên tuổi nổi tiếng như mỹ nhân phim Vườn sao băng Jang Ja Yeon được vén lên thì người ta mới biết rõ được sự khắc nghiệt của thế giới hào nhoáng này.