line

Không ít công ty công nghệ như Line tìm hướng phát triển với tiền điện tử /// Ảnh Bloomberg

Line sắp có sàn giao dịch tiền điện tử

0
Line Corp - ứng dụng nhắn tin lớn nhất Nhật Bản, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có giấy phép ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử tại xứ sở mặt trời mọc.
Samsung Galaxy S9 và iPhone X đều có tính năng sáng tạo emoji /// Ảnh: Teech

Công nghệ trong cuộc đua emoji

0
Đến nay, cuộc đua tung ra các emoji độc đáo, có tính cá nhân hóa cao không chỉ giới hạn trên các ứng dụng trực tuyến mà còn là thước đo về sáng tạo cho các nhà sản xuất smartphone.
Ông Tom Lee /// Ảnh: Bloomberg

Chuyên gia dự báo bitcoin tăng giá gấp đôi giữa năm nay

0
Chuyên gia Tom Lee của hãng Fundstrat Global Advisors dự báo thị trường tiền thuật toán phục hồi dựa vào xu hướng giá cả trong quá khứ và các thông báo liên quan đến tiền ảo của giới doanh nghiệp lớn.
WhatsApp chạm mốc 600 triệu người dùng

WhatsApp chạm mốc 600 triệu người dùng

0
(TNO) Ông Jan Koum, CEO và đồng sáng lập WhatsApp xác nhận, dịch vụ này hiện đã có 600 triệu người dùng trên toàn cầu, trở thành dịch vụ nhắn tin theo thời gian thực lớn nhất thế giới.
Line chạm mốc 150 triệu người dùng

Line chạm mốc 150 triệu người dùng

0
(TNO) Ông Akira Morikawa, Giám đốc điều hành của Line (Nhật Bản) vừa tuyên bố ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Line đã chạm mốc 150 triệu người dùng toàn cầu.
LINE liên minh chiến lược với Nokia

LINE liên minh chiến lược với Nokia

0
Ứng dụng nhắn tin cho điện thoại, LINE, đang rất tích cực trong công cuộc tìm kiếm phương thức để mở rộng thị trường toàn cầu bằng cách tiên phong thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với Nokia.