Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng Alan Walker

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: BTC

(iHay) Thí sinh The Face 2016 chia sẻ cô rất nể phục Alan Walker vì mới 19 tuổi đã trở thành một DJ nổi tiếng thế giới và ai cũng biết đến âm nhạc của anh.

Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng Alan Walker

(iHay) Thí sinh The Face 2016 chia sẻ cô rất nể phục Alan Walker vì mới 19 tuổi đã trở thành một DJ nổi tiếng thế giới và ai cũng biết đến âm nhạc của anh. 

>> Lilly Nguyễn 'sợ chết khiếp' khi hôn Trấn Thành
>> Trấn Thành hôn Lilly Nguyễn đắm đuối trong trailer 'Chờ em đến ngày mai'

Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng Alan Walker - ảnh 1Chủ nhân hit Faded với câu hát ám ảnh ''Where are you now?'' Alan Walker trò chuyện cùng Lilly Nguyễn

Alan Walker vừa tới Sài Gòn biểu diễn trong lễ hội âm nhạc điện tử Revolution Music Festival 2016 (RMF) vào tối 8.12. Mặc dù thời gian ở lại Việt Nam vỏn vẹn chỉ có một ngày, anh vẫn dành cho Lilly Nguyễn một buổi trò chuyện thân mật.

Khác với vẻ bí ẩn đằng sau tấm khăn che mặt luôn thường trực, Alan Walker khá khéo léo khi liên tục dành lời khen cho Lilly Nguyễn ngay khi vừa gặp mặt. "Tôi không nghĩ mình lại được phỏng vấn bởi một cô gái xinh đẹp đến như vậy", chủ nhân hit Faded nói.

Trong buổi nói chuyện ngắn trước giờ diễn, Alan Walker bật mí khá nhiều điều, anh giải thích về lý do vì sao luôn che mặt. "Tôi và ê-kíp muốn tìm một cái gì đó bí ẩn hơn, nên chúng tôi quyết định bịt mặt. Dù gì thì những thứ bí ẩn luôn lôi cuốn người khác".

Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng Alan Walker - ảnh 2Với vốn ngoại ngữ giỏi trong thời gian sống tại Canada, Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng chàng DJ sinh năm 1997
Alan Walker đã nói điều gì với Lilly Nguyễn? 3Alan Walker dành nhiều lời khen cho Lilly Nguyễn

Chia sẻ về đất nước hình chữ S, Alan Walker cho biết anh tiếc vì không có nhiều thời gian thăm thú và tìm hiểu vì phải bay đi ngay trong buổi sáng hôm sau. "Khi nhận được lời mời biểu diễn tại Việt Nam, tôi đã khá ngạc nhiên vì tôi chưa từng nghĩ mình sẽ biểu diễn ở đây. Trước khi đến Việt Nam, tôi cũng đã tìm hiểu khá nhiều, bạn bè khuyên tôi nên đi chơi vài nơi vì Việt Nam rất đẹp, tiếc là tôi không có thời gian", DJ nổi tiếng bật mí.

Không chỉ không có thời gian thăm thú cảnh đẹp ở Việt Nam, Alan còn chia sẻ anh cũng không có thời gian "cho việc gì khác" bởi thời gian của anh chủ yếu dành cho âm nhạc. Là một người không được đào tạo bài bản, Alan cho rằng thành công đến với anh không gì ngoài đam mê và sự tìm tòi, ngoài ra anh còn may mắn tìm được một người hướng dẫn giỏi.

"Tôi thường tìm cảm hứng từ những clip trên YouTube, và sau đó may mắn được làm quen với một nhà sản xuất âm nhạc giỏi, anh ta đã dạy tôi nhiều điều. Bởi vậy, ngoài đam mê, bạn còn cần tìm một người thầy giỏi nếu muốn thành công", Alan Walker khiêm tốn chia sẻ.

Alan Walker đã nói điều gì với Lilly Nguyễn? 4Những chia sẻ thật lòng của Alan Walker nhận được sự nể phục từ Lilly Nguyễn
Lilly Nguyễn tự tin trò chuyện cùng Alan Walker - ảnh 5 "Điều đáng nể phục nhất ở Alan chính là việc anh ta không được đào tạo bài bản, nhưng với đam mê đã làm nên thành công?", Lilly Nguyễn không giấu sự ngưỡng mộ dành cho khách mời của mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU