LienVietPostBank giảm phí lên đến 100% dịch vụ chuyển tiền quốc tế

0

Nhằm đồng hành và chia sẻ với các khách hàng cá nhân mong muốn chuyển tiền sinh hoạt phí, du học hoặc trợ cấp cho người thân ở nước ngoài..., Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) giảm tới 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

LienVietPostBank giảm phí lên đến 100% dịch vụ chuyển tiền quốc tế  - ảnh 1
LienVietPostBank giảm tới 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế

LienVietPostBank

Chương trình được áp dụng từ 21.2 đến hết ngày 31.12. Theo đó, đối với giao dịch trị giá dưới 20.000 USD hoặc quy đổi tương đương: giảm 20% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Đối với giao dịch trị giá từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD hoặc quy đổi tương đương: giảm 50% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Đặc biệt, đối với giao dịch trị giá từ 50.000 USD trở lên hoặc quy đổi tương đương: miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Việc miễn, giảm phí áp dụng các loại ngoại tệ quy đổi tương đương và chỉ áp dụng với phí phát hành lệnh chuyển tiền, không áp dụng đối với điện phí và phí ngân hàng nước ngoài.

Việc chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài sẽ trở nên rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn khi có sự hỗ trợ từ LienVietPostBank. Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp thế giới, thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của LienVietPostBank để chuyển tiền cho những người thân của mình ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU