Liên tục xảy ra nạn trộm cắp thiết bị điện trên địa bàn TP.Tuy Hòa

0

Thời gian qua, trên địa bàn TP.Tuy Hòa (Phú Yên) xảy ra 5 vụ trộm cắp thiết bị điện, tập trung vào các khu vực vắng vẻ như trạm bơm 3/2, Khu đô thị mới Nam TP.Tuy Hòa (thuộc P.Phú Đông, TP.Tuy Hòa).

Liên tục xảy ra nạn trộm cắp thiết bị điện trên địa bàn TP.Tuy Hòa - ảnh 1
Công trình điện cấp điện khu quy hoạch dân cư dọc đại lộ Hùng Vương, TP.Tuy Hòa

Trên địa bàn TP.Tuy Hòa hiện có tổng cộng 20 công trình lưới điện được đầu tư bằng nguồn vốn nhà nước do Ban QLDA ĐTXD TP.Tuy Hòa và Ban QLDA ĐTXD tỉnh Phú Yên làm chủ đầu tư.

Theo chủ trương của các cấp, Điện lực Tuy Hòa đã tiếp nhận 4.689 m đường dây trung thế, 12.816 m đường dây hạ thế, 20 trạm biến áp với dung lượng 4.510 kVA.

Tình trạng trộm cắp thiết bị điện là vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến công tác cung cấp điện, cũng như quá trình sản xuất và sinh hoạt của người dân; gây thiệt hại đến tài sản, và ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Liên tục xảy ra nạn trộm cắp thiết bị điện trên địa bàn TP.Tuy Hòa - ảnh 2
Công trình điện cấp điện khu quy hoạch dân cư dọc Đại lộ Hùng Vương

Điện lực Tuy Hòa khuyến cáo đến khách hàng, các tổ chức, cá nhân, khi xảy ra mất điện, sự cố về điện hoặc phát hiện ra các hư hỏng thiết bị điện thì cần thông báo ngay cho trực ban Điện lực Tuy Hòa qua số điện thoại 0257 3601 079 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Trung 19001909.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU