Liên tiếp 2 vụ tử vong do rơi từ tầng cao chung cư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ trong khoảng 3 giờ, một người đàn ông và 1 bé trai đã rơi từ tầng cao ở 2 chung cư tại P.Vĩnh Tuy (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống đất và tử vong.

Chiều 27.1, một lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an Q.Hai Bà Trưng và các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân 2 người rơi từ tầng cao ở 2 chung cư trên địa bàn xuống đất và tử vong.

Liên tiếp 2 vụ tử vong do rơi từ tầng cao chung cư - ảnh 1

Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nam nạn nhân rơi xuống từ tầng cao Chung cư Imperia Sky Garden

CTV

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 27.1, cư dân sống tại Chung cư Imperia Sky Garden có địa chỉ 423 Minh Khai (P.Vĩnh Tuy) nghe tiếng động lớn ở khu vực lối đi chung giữa 2 tòa nhà C và D. Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện một người đàn ông khoảng 35 tuổi, mặc áo khoác màu đen, quần màu đen, đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, Công an P.Vĩnh Tuy đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để tổ chức điều tra nguyên nhân.

Liên tiếp 2 vụ tử vong do rơi từ tầng cao chung cư - ảnh 2

Chung cư T9 Khu đô thị Times City nơi bé trai gặp nạn

ctv

Đến khoảng 17 giờ 40 ngày 27.1, chính quyền P.Vĩnh Tuy tiếp tục nhận tin báo một bé trai 7 tuổi rơi từ tầng cao Chung cư T9 P.Vĩnh Tuy.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân sống ở tầng 31 của tòa nhà. Thời điểm xảy ra sự việc, bé trai ở nhà với anh, trong lúc anh trai đi ra ngoài thì bé rơi từ ban công xuống đất dẫn đến tử vong.

Công an Q.Hai Bà Trưng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 2 vụ việc kể trên.

Đáng chú ý, thời gian gần đây ở Hà Nội có nhiều người chết do rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. Mới đây nhất, đêm 23.1, một người đàn ông cũng đã tử vong sau khi rơi từ tầng cao một tòa chung cư ở Khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ (P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU