liên quân

GĐĐH HAGL Huỳnh Mau gây bất ngờ cho Liên quân với bản hợp đồng khủng mang tên Văn Sỹ /// Quốc Việt

HAGL thắng phút cuối nhờ 'bom tấn' Nguyễn Văn Sỹ

0
Khi Liên quân đã sẵn sàng với mọi phương án đánh bại cựu cầu thủ HAGL thì bất ngờ GĐĐH Huỳnh Mau đánh xe đến tận khách sạn Pleiku để đón bản hợp đồng bom tấn mang tên HLV Nguyễn Văn Sỹ.
Những fan nữ đặc biệt của đội Liên quân u sầu khi thấy "cựu còi vàng" Võ Minh Trí nhận thẻ vàng sau một pha tắc bóng rất rắn /// Khả Hòa

Cựu còi vàng Minh Trí nhận thẻ vì... chặt chém

0
Một nhóm fan nữ đặc biệt đã chiếm lĩnh cabin kỹ thuật nhưng đội Liên quân giám sát trọng tài HLV báo chí vẫn có được chiến thắng 3-2 sít sao trong trận lượt về đội cựu danh thủ Huế.
 /// Ảnh: Reuters

Thái Lan cấm ngân hàng dính líu đến tiền ảo

0
Ngân hàng Trung ương Thái Lan vừa yêu cầu nhà băng và các tổ chức tài chính trong nước chấm dứt toàn bộ hoạt động có liên quan đến tiền thuật toán vì lo ngại vấn đề giao dịch không được kiểm soát.
Xe bọc thép Mỹ dẫn đầu đoàn xe của YPG tại biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ tháng 4.2017
 /// Ảnh: Reuters

Mỹ lập đội quân mới tại Syria

3
Liên quân chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) do Mỹ dẫn đầu đang thành lập lực lượng an ninh mới tại biên giới Syria với quân số 30.000 người.
Chiến đấu cơ Úc trong một lần bay trên bầu trời ở Iraq /// ADF

Úc dừng không kích ở Syria sau vụ Mỹ bắn hạ Su-22

6

Bộ Quốc phòng Úc ngày 20.6 thông báo nước này tạm dừng các cuộc không kích ở Syria sau khi Nga ra cảnh báo về vụ chiến đấu cơ Mỹ bắn hạ chiếc cường kích Su-22 của chính quyền Damascus vào chiều 18.6.

Một đứa trẻ nghỉ ngơi bên ngoài túp lều trong một trại lánh nạn ở thị trấn Ain Issa thuộc Raqqa /// Reuters

300 dân thường thiệt mạng khi Mỹ, liên quân không kích Raqqa

0
Những cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu nhằm vào tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở thành phố Raqqa của Syria đã khiến 300 dân thường thiệt mạng và 160.000 người phải sơ tán kể từ tháng 3.