liên hoan phim

Hoàng Yến Chibi trong 'Tháng năm rực rỡ' /// Ảnh: ĐPCC

Cánh diều vẫn thiếu gió

0
Tối nay, 12.4, lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều 2018 do Hội Điện ảnh VN tổ chức sẽ diễn ra lúc 20 giờ tại Nhà hát Quân đội - Q.Tân Bình, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên VTV2).
'Đường mật' thắng giải liên hoan phim ngắn quốc tế

'Đường mật' thắng giải liên hoan phim ngắn quốc tế

0
Bộ phim giành giải nhất dự án 'Làm phim 48 Giờ VN' năm 2018 là Đường mật (Wayless) của nhóm Imaginary Friends đã đại diện VN tham gia Liên hoan phim 48 Giờ toàn cầu và đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất trong đêm trao giải diễn ra tại Orlando (Mỹ) vào sáng 11.3 theo giờ VN.
Hình ảnh trong phim Ở đây có nắng vừa gây tranh cãi với giải thưởng Phim VN xuất sắc 2018 của LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco 2018 /// Ảnh: TL

Giải thưởng điện ảnh... ảo

0
Có không ít những giải thưởng điện ảnh không tên tuổi, hoặc chẳng mấy ai biết đến nhưng vẫn được làm rùm beng, đánh bóng.
Liên hoan phim thật sự là một ngày hội ở Kolkata, Ấn Độ /// Ảnh: NVCC

Mê phim như người Ấn Độ

0
Có nhiều yếu tố để Ấn Độ trở thành quốc gia sản xuất phim điện ảnh lớn nhất nhì thế giới với khoảng 2.000 bộ mỗi năm, trong đó niềm đam mê điện ảnh kỳ lạ của người dân là một trong những lý do quan trọng.
Liên hoan phim Nhật Bản

Liên hoan phim Nhật Bản

0
Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại VN sẽ tổ chức Liên hoan phim Nhật Bản 2018 từ ngày 2.11 - 23.12 tại TP.HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội.
'Người vợ ba' đoạt giải tại liên hoan phim ở Tây Ban Nha

'Người vợ ba' đoạt giải tại liên hoan phim ở Tây Ban Nha

0
Phim Người vợ ba (ảnh, tựa tiếng Anh: The third wife) của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh vừa đoạt tiếp giải thưởng quốc tế tại Liên hoan phim San Sebastián lần 66, diễn ra vào cuối tháng 9 tại Tây Ban Nha ở hạng mục TVE -Another Look - giải thưởng tôn vinh các bộ phim liên quan đến giới nữ, có nghệ sĩ nữ viết kịch bản, đạo diễn hay đóng chính.