liên hoan phim toronto

Cảnh trong phim 'Người vợ ba' /// ẢNH: ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

'Người vợ ba': Cơn gió mát của điện ảnh Việt

1
Liên hoan phim quốc tế Toronto kết thúc với chiến thắng cao nhất thuộc về phim Green Book. Trong khi đó, điện ảnh Việt với tác phẩm Người vợ ba đã xuất sắc giành giải thưởng NETPAC, dành cho tác phẩm điện ảnh châu Á xuất sắc nhất.
 /// Ảnh: IMDB

'Green Book', 'Người vợ ba' tỏa sáng tại LHP Toronto

0
LHP quốc tế Toronto (TIFF) 2018 chính thức bế mạc tối 16.9 (theo giờ địa phương) với chiến thắng quan trọng thuộc về phim Green Book (ảnh) của đạo diễn người Mỹ - Peter Farrelly ở hạng mục People's Choice Award.
Lady Gaga dốc cạn con tim cho vai diễn đặc biệt này

Lady Gaga bật khóc tại buổi công chiếu 'A Star Is Born'

0
Bradley Cooper và Lady Gaga đã nói về chuyện hợp tác trong phần hỏi đáp sau buổi công chiếu ở Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018 (TIFF). Cả hai người đều cho rằng đó là 'một trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc nhất' trong sự nghiệp.
'La La Land' sẽ 'rộng đường' đến Oscar 2017 sau chiến thắng tại Liên hoan phim quốc tế Toronto /// Ảnh: cắt từ phim

'La La Land' thắng lớn ở LHP Toronto

0
Bộ phim La La Land đã chiến thắng giải thưởng lớn tại Liên hoan phim quốc tế Toronto (Canada) với lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.
Màu đen tuyệt đẹp ở Toronto

Màu đen tuyệt đẹp ở Toronto

0
Nếu như Liên hoan phim Sundance mở đầu năm 2016 với những bộ phim độc lập đáng chú ý thì LHP Toronto (TIFF) sẽ đứng ở phía đối lập - nơi dành cho những bộ phim đầy ngôi sao của các hãng lớn. 
Liên hoan phim Toronto 2012 đậm màu sắc chính trị

Liên hoan phim Toronto 2012 đậm màu sắc chính trị

0
Liên hoan phim Toronto (Canada) - TIFF lần thứ 37, một trong những sự kiện điện ảnh uy tín trên thế giới với giải thưởng duy nhất do khán giả bình chọn dành cho phim truyện, khai mạc hôm 6.9 và kéo dài đến 16.9.