Liên đoàn bóng đá châu Á gửi lời chúc mừng bóng đá Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước thành tích các đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đã xuất sắc giành HCV tại SEA Games 31, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã gửi thư chúc mừng và khen ngợi hai đội tuyển.

Ông Salman bin Ebrahim Al Khalifa khẳng định đây là một tín hiệu tích cực cho sự trở lại của bóng đá thế giới và tin tưởng rằng, với màn trình diễn xuất sắc này các cầu thủ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và truyền cảm hứng cho nhiều đội bóng tại châu Á, hướng đến các thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Lào Viphet Sihachakr và Chủ tịch LĐBĐ Myanmar Zaw Zaw cũng gửi thư chúc mừng và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban tổ chức SEA Games 31 LĐBĐ Việt Nam trong thời gian các đội tuyển bóng đá của hai quốc gia này tham gia thi đấu tại Việt Nam.

Liên đoàn bóng đá châu Á gửi lời chúc mừng bóng đá Việt Nam  - ảnh 1

Bóng đá Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực

ĐỘC LẬP

Trong thư, Chủ tịch LĐBĐ Myanmar Zaw Zaw chúc mừng HCV tại môn bóng đá nam và nữ cũng như HCĐ tại môn futsal nam và HCB tại môn futsal nữ của các đội tuyển Việt Nam. Chủ tịch LĐBĐ Myanmar khẳng định "thành công này không chỉ đến từ tinh thần chiến đấu tới những phút cuối cùng của các cầu thủ mà còn được gây dựng bởi sự nỗ lực của các thành viên và nguồn cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ".

Chủ tịch LĐBĐ Lào Viphet Sihachakr khẳng định, sự thành công tại SEA Games 31 của các đội tuyển thể hiện sự nỗ lực của tất cả các thành viên và LĐBĐVN trong hành trình đưa bóng đá Việt Nam phát triển. Ông Viphet Sihachakr bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa LĐBĐ Lào và LĐBĐVN.

Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập Xê Út cũng có thư chúc mừng gửi tới các đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31. Chủ tịch Yasser H. Almisehal đánh giá chiến thắng này thể hiện sự tiến bộ và phát triển lớn mạnh của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong định hướng của LĐBĐ Việt Nam cũng như đánh giá cao sự đầu tư của bóng đá Việt Nam đối với bóng đá nam và nữ trong thời gian qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU