lien chi

 /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Nhà văn Bích Ngân vui như trẻ thơ đón tết

0
Chủ tịch Hội Nhà văn TP.HCM Bích Ngân (ảnh) cho biết chị đang “vui như trẻ thơ đón tết” là tài khoản của chị vừa nhận được 10 triệu đồng từ Quỹ giải thưởng nhà văn Lê Lựu, trao tặng cho truyện ngắn Rượu bốn mươi năm.
Hướng dẫn người dân 
diện F1 tại khu cách ly Trung đoàn 834 (Vĩnh Phúc) viết tờ khai y tế 	 ///  Ảnh: Quang Nam

Nhà có 3 người ở 3 chốn

0
Trong số những người công tác ở ngành y tế Vĩnh Phúc, có nhiều cặp vợ chồng cùng xông pha ra tuyến đầu chống dịch, phải gửi con nhỏ cho bố mẹ già chăm sóc.
Đà Nẵng dừng hoạt động Bệnh viện Liên Chiểu, đóng cửa chợ Túy Loan vì Covid-19

Đà Nẵng dừng hoạt động Bệnh viện Liên Chiểu, đóng cửa chợ Túy Loan vì Covid-19

0
Ngày 12.5.2021 Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu, bao gồm cả khám sàng lọc cho người nghi ngờ nhiễm Covid-19. Bên cạnh đó, chợ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) cũng thông báo đóng cửa chợ lúc 12 giờ 12.5.2021.
Lý Sơn phát triển chưa xứng với tiềm năng 	  /// Ảnh: N.A

Sân bay sẽ kết nối Lý Sơn với thế giới

16
Đề xuất xây dựng Cảng hàng không quốc tế Lý Sơn của Quảng Ngãi vẫn đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều về “trào lưu” tỉnh nào cũng muốn có sân bay riêng.
Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

Cô gái 9X Huỳnh Hồng Liên: đam mê dẫn lối thành công

0
Nhiều cô gái trẻ ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, sở hữu sự nghiệp riêng đáng mơ ước. Huỳnh Hồng Liên cũng là một cô gái trẻ với vẻ ngoài rạng rỡ, phong cách thời trang lôi cuốn cùng sự nghiệp tỏa sáng.