Lịch thi đấu và trực tiếp giải giao hữu quốc tế của tuyển Việt Nam tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuyển Singapore và Ấn Độ là 2 đối thủ “quân xanh” của tuyển Việt Nam ở giải giao hữu quốc tế được tổ chức trên sân Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày mai (21.9).

Nhằm giúp tuyển Việt Nam có cơ hội tập trung, thi đấu cọ xát chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm, VFF tổ chức giải giao hữu nhân dịp FIFA Days với 2 đội khách mời là tuyển Singapore và tuyển Ấn Độ.

Lịch thi đấu và trực tiếp giải giao hữu quốc tế của tuyển Việt Nam tại TP.HCM - ảnh 1

Tuyển Việt Nam tập luyện cho giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

KHẢ HÒA

Nhờ giải đấu vào dịp FIFA Days nên HLV Park Hang-seo có thể tập trung lực lượng hùng hậu, bao gồm cả những cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài như tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Pau FC, Pháp). Nhờ đó ban huấn luyện tuyển Việt Nam “tha hồ” thử nghiệm, kiểm tra phong độ của các tuyển thủ từ những gương mặt gạo cội như Văn Quyết đến những tài năng U.20 như Khuất Văn Khang.

Lịch thi đấu và trực tiếp giải giao hữu quốc tế của tuyển Việt Nam tại TP.HCM - ảnh 2

Quang Hải dễ dàng về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam bởi trong dịp FIFA Days

AFP

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam đấu trận mở màn giải giao hữu quốc tế với tuyển Singapore vào lúc 19 giờ ngày mai (21.9). 19 giờ ngày 24.9 sẽ diễn ra trận đấu giữa Singapore với Ấn Độ và 19 giờ ngày 27.9 sẽ diễn ra trận đấu cuối giữa tuyển Việt Nam với tuyển Ấn Độ. Cả 2 trận đấu có mặt tuyển Việt Nam sẽ được trực tiếp trên VTV6, VTV5, trận đấu còn lại được trực tiếp trên kênh VTV6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU