Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu hôm nay 11.10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lịch thi đấu bóng đá, lịch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu diễn ra đêm nay và rạng sáng mai 12.10 (theo giờ VN) luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác.

Sân cỏ châu Âu tiếp tục sôi động vào đêm nay và rạng sáng mai 12.10 (theo giờ VN) với các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022.

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu hôm nay 11.10 - ảnh 1

Nhiều trận đấu được trực tiếp trên kênh K+

Bảng G đang có diễn biến phức tạp nhất với 4 đội tuyển giành nhau 2 tấm vé của bảng đấu này. Ở lượt trận này, đội đầu bảng Hà Lan (16 điểm) chắc chắn có thêm 3 điểm khi chỉ phải tiếp đội chót bảng Gibralta (0 điểm). Đây có thể được xem là đội tuyển yếu nhất châu Âu nên họ khó thể ghi được bàn thắng chứ đừng nói đến việc kiếm điểm.

Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu hôm nay 11.10 - ảnh 2

Na Uy (áo đỏ) và Hà Lan đang nắm 2 vị trí đầu bảng G

afp

Trong khi đó, Na Uy (14 điểm) sẽ bảo vệ ngôi nhì bảng của mình bằng trận tiếp Montenegro (11 điểm) trên sân nhà. Ở lượt đi, Na Uy đã có chiến thắng 1-0 ngay trên sân đối phương nên họ được đánh giá cao hơn và sẽ giành 3 điểm sau lượt đấu thứ 8 của bảng đấu có 6 đội tuyển như bảng G.

Cùng giờ, Thổ Nhĩ Kỳ (12 điểm) đến sân Latvia (5 điểm) để cố gắng kiếm 3 điểm, thoát khỏi vị trí thứ 3 vô vị của mình. Ở lượt đi, Latvia xuất sắc thủ hòa 3-3 với Thổ Nhĩ Kỳ tại Istanbul nhưng họ khó lập được thành tích đó dù được đá trên sân nhà lần này bởi Thổ Nhĩ Kỳ đang rất quyết tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU