libya

Quân đội Libya giành lại thành phố Syrte từ tay IS /// Reuters

IS mất cứ điểm chiến lược tại Libya

0
Le Figaro ngày 18.12 dẫn lời Thủ tướng Chính phủ thống nhất Libya (GNA) Fayez al-Sarraj tuyên bố sau khi mở chiến dịch cách đây 8 tháng, quân đội nước này đã giành lại hoàn toàn Syrte từ tay IS.
 
 /// Reuters

OPEC chưa thống nhất cách giảm sản lượng

0
Quan chức các nước thuộc Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) vừa nhóm họp hôm 28.10 nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận cắt giảm nguồn cung sau nhiều giờ đàm phán.
 /// Shutterstock

5 nước yếu nhất OPEC đối mặt khủng hoảng kinh tế

0
Hãng RBC Capital Markets vừa cảnh báo 2016 có thể là năm đầy khó khăn với một số nước thành viên Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC). Nhóm nước giàu dầu thô này vừa xuất hiện “bộ ngũ mong manh”.
IS đang bành trướng ở Libya /// Reuters

Mỹ sẽ cung cấp vũ khí cho Libya chống IS

0
Mỹ và các cường quốc khẳng định sẵn sàng trang bị vũ khí cho chính phủ Libya để chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo và các nhóm vũ trang cực đoan khác.
Boko Haram được cho đang gửi quân sang Libya gia nhập IS /// AFP

Hội đồng Bảo an LHQ báo động Boko Haram đưa quân giúp IS

0
Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc ngày 13.5 báo động về việc nhóm vũ trang cực đoan Boko Haram liên kết với IS. Cùng ngày, các quan chức Mỹ nói rằng có thể Boko Haram đang gửi các tay súng cho IS tại Libya.
Súng ống bày bán vô tư trên Facebook

Súng ống bày bán vô tư trên Facebook

0

(Tin Nóng) Những dòng vũ khí nhỏ và hạng nhẹ đang được bày bán công khai trên các “chợ đen” Facebook, theo tờ The New York Times.

Tin đọc nhiều