li băng

Lính biên giới Li Băng bắt con kền kền gắn thiết bị theo dõi mà theo họ là do phía Israel thả ra  /// YouTube/Haaretz.com

Li Băng bắt 5 gián điệp Israel

0
Tổng cục An ninh Li Băng cho biết đã bắt được một nhóm gián điệp gồm 5 người làm việc cho các sứ quán Israel ở nước ngoài, theo tờ Arutz Sheva ngày 26.1.
Hệ thống tên lửa S-300 của Nga tại một cuộc triển lãm quân sự ở St. Petersburg, Nga ngày 20.2.2015 - Ảnh: AFP

Tổng thống Putin ra lệnh hoãn giao tên lửa S-300 cho Iran

2
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh ngưng cung cấp hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Iran vì có thông tin rằng nước này chuyển tên lửa đất đối không SA-22 cho tổ chức vũ trang Hezbollah ở Li Băng.
Binh sĩ Israel tuần tra gần khu vực biên giới với Li Băng - Ảnh: Reuters

Israel bị tố âm mưu gây chiến với Li Băng

0
Theo tờ báo ở Li Băng al-Akhbar ngày 5.3, giới chức Mỹ vừa qua đã cảnh báo Beirut rằng Israel đang lên kế hoạch châm ngòi một cuộc chiến với nước láng giềng phía bắc.
Lực lượng Hezbollah ở Li Băng tại buổi mít tinh kỷ niệm ngày Giải phóng, ở Nabatiyeh ngày 24.5.2015 - Ảnh: Reuters

Nhằm đông để chặn tây

0
Với quyết định coi Hezbollah ở Li Băng là khủng bố, Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) đã đi thêm bước nữa trong cuộc đối địch công khai và không khoan nhượng giữa 6 quốc gia thành viên, nhất là Ả Rập Xê Út, với Iran. 
Li Băng chìm trong khủng hoảng rác

Li Băng chìm trong khủng hoảng rác

0
Theo AFP hôm 23.8, hàng ngàn người tập trung ở quảng trường Riad al-Solh tại thủ đô Beirut của Li Băng để phản đối cuộc khủng hoảng rác kéo dài đã hơn 1 tháng.
LHQ và EU hối thúc Li Băng bầu tổng thống mới

LHQ và EU hối thúc Li Băng bầu tổng thống mới

0
(TNO) Liên minh châu Âu (EU) và phái viên Liên Hiệp Quốc ngày 25.5 đã lên tiếng hối thúc Li Băng nhanh chóng bầu ra tổng thống mới, giải quyết vấn đề khoảng trống quyền lực suốt một năm qua ở nước này.
Li Băng tịch thu băng vệ sinh chứa chất phóng xạ

Li Băng tịch thu băng vệ sinh chứa chất phóng xạ

1
(TNO) Báo Li Băng The Daily Star đưa tin hải quan nước này ngày 20.3 đã tịch thu hơn nửa tấn băng vệ sinh phụ nữ chứa chất phóng xạ tại Sân bay quốc tế Rafik Hariri ở thủ đô Beirut.

Tin đọc nhiều