li băng

Một nữ cảnh sát ở Broummana /// Chụp từ clip RT

Kích cầu du lịch bằng dàn nữ cảnh sát bốc lửa

1

Các nữ cảnh sát xinh đẹp mặc quần soọc siêu ngắn, đầu đội mũ nồi đỏ đang tuần tra đường phố đô thị Li Băng với hy vọng thu hút du lịch, cải thiện hình ảnh của nước này sau nhiều năm chiến tranh.

Một chiến đấu cơ F-16 của Israel /// Reuters

Israel đang chuẩn bị không kích Syria?

1
Báo AMN ngày 4.6 dẫn một nguồn tin cho hay không quân Israel hiện đang tiến hành nhiều chuyến bay trên bầu trời biên giới Syria-Li Băng giữa lúc có quan ngại về cuộc tấn công tiềm tàng nhắm vào Syria.
Chính phủ các nước khuyến cáo người dân thận trọng, giữ ấm tối đa /// AFP

Tuyết rơi trắng xóa Trung Đông

1
Nhiều nước tại khu vực Trung Đông như Ả Rập Xê Út, Iran, Li Băng và Syria đang hứng đợt bão tuyết hiếm hoi khiến đường phố, sa mạc chìm trong một màu trắng xóa.
Lính biên giới Li Băng bắt con kền kền gắn thiết bị theo dõi mà theo họ là do phía Israel thả ra  /// YouTube/Haaretz.com

Li Băng bắt 5 gián điệp Israel

0
Tổng cục An ninh Li Băng cho biết đã bắt được một nhóm gián điệp gồm 5 người làm việc cho các sứ quán Israel ở nước ngoài, theo tờ Arutz Sheva ngày 26.1.
Hệ thống tên lửa S-300 của Nga tại một cuộc triển lãm quân sự ở St. Petersburg, Nga ngày 20.2.2015 - Ảnh: AFP

Tổng thống Putin ra lệnh hoãn giao tên lửa S-300 cho Iran

2
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh ngưng cung cấp hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Iran vì có thông tin rằng nước này chuyển tên lửa đất đối không SA-22 cho tổ chức vũ trang Hezbollah ở Li Băng.
Binh sĩ Israel tuần tra gần khu vực biên giới với Li Băng - Ảnh: Reuters

Israel bị tố âm mưu gây chiến với Li Băng

0
Theo tờ báo ở Li Băng al-Akhbar ngày 5.3, giới chức Mỹ vừa qua đã cảnh báo Beirut rằng Israel đang lên kế hoạch châm ngòi một cuộc chiến với nước láng giềng phía bắc.