lgbt

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT

6 bảng mắt màu cầu vồng để hòa cùng không khí tháng tự hào LGBT

0
Tháng 6 Pride Month hòa cùng với trạng thái “ngủ đông” chống dịch làm những “con nghiện” make-up muốn nghịch phá đôi chút với những layout mới lạ. Dưới đây là 6 gợi ý bảng mắt xịn - mịn nhất nếu bạn đang muốn điểm thêm cho ánh nhìn của mình một chút sắc màu.
"... thẳm sâu, tôi vẫn thấy lòng mình vẹn nguyên niềm khao khát từ thủa nhó đó là được là một phụ nữ thực thụ, là một phụ nữ ngay từ lúc cha mẹ sinh ra..." /// NVCC

Người mẫu Chung Khiết Anh - LGBT có những gì, sau một cuộc chuyển giới?

0
“…Tôi đi làm từ năm 15 tuổi, cho đến năm 20 tuổi, tôi cố vay mượn, dành dụm để đủ tiền sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Trở về Việt Nam, tôi hạnh phúc hơn với hình hài mơ ước. Nhưng, thẳm sâu, tôi vẫn thấy lòng mình vẹn nguyên niềm khao khát từ thủa nhó đó là được là một phụ nữ thực thụ, là một phụ nữ ngay từ lúc cha mẹ sinh ra, chứ không phải là như này (một người đàn ông chuyển thành phụ nữ - pv)".
3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị

3 biểu tượng thời trang đẳng cấp nhất của giới LGBT làm các “chị em” chính hiệu phải ghen tị

0
LGBT hay LGBTQ+ đã không còn là khái niệm quá xa lạ với mọi người. Ngược lại, những thành viên này trong showbiz đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả không những bởi tài năng và sự duyên dáng rất riêng mà còn là gu thời trang mà đến phái nữ chính hiệu cũng phải xuýt xoa.
Hiện trường vụ việc

2 nữ sinh rơi lầu ở Q.12: Nếu con lỡ 'có tình cảm', cha mẹ sốc rồi làm gì?

5
Sự việc đau lòng khi 2 nữ sinh học THPT ở quận 3 rơi lầu tại Q.12 tử vong, trước đó các em có để lại một số tin nhắn và bày tỏ ý định tự tử. Các bậc cha mẹ thường phản ứng khi con còn đi học mà yêu đương và họ càng khó chấp nhận hơn khi tình cảm của con mình cùng giới. Chắc chắn bậc cha mẹ nào cũng sốc, nhưng rồi sao nữa, cha mẹ nên nói chuyện với con thế nào?
Cuộc diễu hành đòi quyền của giới LGBT ở Nhật /// Reuters

Các cặp đôi LGBT ở Nhật Bản được nhận trợ cấp

0
Các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT được chính thức công nhận quan hệ đối tác đồng giới ở 2 thành phố Sapporo và Osaka (Nhật Bản) sẽ đủ điều kiện nhận tiền hỗ trợ nếu họ là nạn nhân của tội phạm, theo Kyodo News ngày 30.8.