LG trình làng máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức ra mắt dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm đã giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020.

Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo /// Ảnh: LG
Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo
Ảnh: LG

Chiếc máy giặt cửa trước LG AI DD sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp cùng công nghệ AI mang đến hiệu quả giặt chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

Đây cũng là dòng sản phẩm được LG không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp đột phá của riêng mình nhằm mang đến cho người dùng cả hiệu suất và hiệu năng tối ưu. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, dòng máy giặt vừa ra mắt này không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn cảm ứng để nhận biết chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt.

Ngoài ra, sản phẩm cũng áp dụng công nghệ Deep Learning, máy giặt sẽ kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt để thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt, giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tốt nhất, cải thiện chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ áo quần. Cụ thể, chiếc máy giặt thông minh nhất của LG có khả năng nhận biết các chất liệu vải khác nhau, khối lượng giặt để lập trình chu trình giặt với các tùy chỉnh về chuyển động, nhiệt độ và thời gian giặt.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị công nghệ ThinQ hỗ trợ kết nối với Wi-Fi, người dùng không chỉ dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, mà còn có thể tự chẩn đoán các trục trặc xảy ra khi vận hành (nếu có).

Bên cạnh đó, tính năng giặt hơi nước cũng được tích hợp vào dòng máy giặt LG AI DD giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng; đồng thời giúp giảm nhăn 30%.

Tại thị trường Việt Nam, dòng máy giặt LG AI DD được chào bán với giá từ 14,49 triệu đồng đến 26,49 triệu đồng (tùy theo phiên bản).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU