LG trình làng loạt màn hình Ultra 2020 mới tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG Việt Nam vừa ra mắt loạt màn hình máy tính dòng Ultra 2020, nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế dễ dàng điều chỉnh chân đế và hiệu suất, màn hình của máy.

Dòng màn hình máy tính LG UltraFine 2020 chân đế Ergo /// Ảnh: LG
Dòng màn hình máy tính LG UltraFine 2020 chân đế Ergo
Ảnh: LG

Đây là dòng màn hình máy tính LG UltraFine, LG UltraGear và LG UltraWide. LG UltraFine với thiết kế chân đế Ergo linh hoạt, có thể được kéo về trước hoặc đẩy ra sau, di chuyển lên ngang tầm mắt hoặc hạ xuống mặt bàn, xoay ngược màn hình hướng về phía đối diện. Độ cao, khoảng cách đến người dùng và góc nghiêng màn hình đều có thể được tùy chỉnh để mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng, tránh những tác động xấu tới sức khỏe khi phải ngồi làm việc ở một tư thế.

Dòng UltraGear với màn hình 4K Gaming chuyên dành cho game thủ và dòng màn hình Ultra Wide với tầm nhìn mở rộng từ tỷ lệ màn hình 21:9 cùng độ phân giải QHD 3.440 x 1.440. Cả ba dòng màn hình máy tính UltraFine, UltraGear và UltraWide của LG đều nhận được chiến thắng trong hạng mục Giải thưởng Sáng tạo CES năm nay.

LG trình làng loạt màn hình Ultra 2020 mới tại Việt Nam - ảnh 1

Dòng màn hình LG UltraGear 2020 dành cho game thủ

Ảnh: LG

Tại thị trường Việt Nam, dòng màn hình máy tính mới của LG được chào bán với mức giá từ 10,5 triệu đồng đến 41,9 triệu đồng (tùy theo kích thước và phiên bản).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU