LG trình diễn OLED TV thế hệ mới tại CES 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa công bố dòng sản phẩm OLED TV mới tại triển lãm CES 2020 bao gồm một bộ sưu tập TV LCD 8K NanoCell cùng dòng OLED có sẵn ở cả 4K và 8K.

Dòng OLED TV cùng nhiều LCD TV thế hệ mới được LG trình diễn tại CES 2020   /// Ảnh: LG
Dòng OLED TV cùng nhiều LCD TV thế hệ mới được LG trình diễn tại CES 2020
Ảnh: LG

Theo SlashGear, LG cho biết họ đang hướng tới bộ ba sản phẩm mới thuộc dòng GX Gallery, bao gồm các mẫu Real 8K OLED kích thước 88 inch và 77 inch, cũng như phiên bản 48 inch khá nhỏ so với các thành viên còn lại nhưng được bán với giá phải chăng hơn.

Những mẫu TV mới của LG đều sử dụng bộ xử lý AI Alpha 9 Gen 3 có khả năng tăng chất lượng hình ảnh bởi thuật toán học sâu. Các mẫu TV gồm 4K Gallery có các kích thước 55 inch, 67 inch và 77 inch; WX Wallpaper có các kích thước 65 inch và 77 inch. Signature OLED R có thiết kế thẩm mỹ; trong khi TV GX Gallery 65 inch gây chú ý với độ dày 20 mm.

Các mẫu TV cao cấp khác của LG được trình diễn tại sự kiện gồm OLED ZX Real 8K kích thước 77 inch và 88 inch; 4K UHD với các kích thước 48 inch, 55 inch, 65 inch và 77 inch; cùng các mẫu NanoCell Real 8K có sẵn với các kích thước 65 inch và 75 inch. Mục tiêu mà LG hướng đến là phim ảnh, game thủ hay thể thao.

LG trình diễn OLED TV thế hệ mới tại CES 2020 - ảnh 1

TV OLED mới của LG có độ mỏng ấn tượng

Ảnh: LG

Giống như một số mẫu OLED 2019 của LG, nhiều TV mới cũng sẽ được bán kèm NVIDIA G-SYNC hữu ích cho việc kết nối máy tính chơi game với TV. Chúng cũng đạt chứng nhận Eye Comfort Display từ TÜV Rheinland giúp chống mỏi mắt khi chơi game.

Cuối cùng, đối với người hâm mộ thể thao, LG đã triển khai tính năng Sports Alert cho phép người dùng chọn các đội yêu thích của họ qua nhiều môn thể thao khác nhau và nhận cập nhật trên TV mỗi khi trận đấu bắt đầu, tỷ số hoặc kết quả chung cuộc.

Thông tin về giá bán vẫn chưa được LG tiết lộ, mặc dù công ty đang trình diễn chúng trong suốt tuần diễn ra CES 2020.

Thế hệ màn hình tương lai đổ bộ triển lãm CES 2020

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU