LG tiết lộ tai nghe không dây hỗ trợ mới có thể tự làm sạch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi giới thiệu tai nghe không dây thực sự Tone Free vào tháng 1 với công nghệ âm thanh của Meridian, LG vừa làm mới dòng sản phẩm này với hai mẫu tai nghe, gồm bản đắt tiền hơn có khả năng tự làm sạch.

Bộ đôi tai nghe HBS-FN6 và HBS-FN4 được phát triển với công nghệ của Meridian  /// Ảnh: LG
Bộ đôi tai nghe HBS-FN6 và HBS-FN4 được phát triển với công nghệ của Meridian
Ảnh: LG

Theo Neowin, các mẫu tai nghe mới gồm HBS-FN6 và HBS-FN4 được cung cấp bởi hệ thống Headphone Spatial Processing của Meridian để mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe mô phỏng loa. Tuy không có tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng tai nghe nhét tai này có chức năng cách ly tiếng ồn với nút tai. Ngoài ra, tai nghe có tính năng Ambient Sound Mode để lắng nghe môi trường xung quanh người dùng chỉ bằng một nút bấm.

Một tính năng khác biệt của mẫu cao cấp hơn là HBS-FN6 đi kèm hộp sạc UVnano có thể loại bỏ vi trùng và vi khuẩn bằng ánh sáng cực tím trong khi sạc. Về chức năng chính của nó, vỏ sạc được thiết kế để cung cấp thời gian nghe lên đến 6 giờ cho một lần sạc. Nó cũng có thể sạc đầy tai nghe đến ba lần trước khi hết pin.

Cả hai mẫu tai nghe mới của LG đều có bốn cài đặt trước âm thanh để tùy chỉnh trải nghiệm nghe của người dùng. Nó cung cấp âm thanh tự nhiên với chất âm chân thực, đắm chìm trong các trải nghiệm như Room, Bass Boost và Treble Boost. Tai nghe Tone Free mới được xếp hạng IPX4 để bảo vệ khỏi văng nước, mưa và mồ hôi.

Người dùng cũng có thể nhanh chóng truy cập các trợ lý kỹ thuật số khác nhau như Siri hoặc Google Assistant với tính năng Voice Command. Cả hai mẫu sẽ được tung ra tại một số thị trường châu Âu và châu Mỹ bắt đầu vào tháng tới, có sẵn màu đen và trắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU