LG ra mắt loạt sản phẩm âm thanh mới tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa ra mắt 4 sản phẩm loa mới thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Soundbar ở phân khúc tầm trung.

Các mẫu loa mới của LG gồm XBOOM Go XG7, XG5 và LG Soundbar S75Q, SH7Q.

LG ra mắt loạt sản phẩm âm thanh mới tại Việt Nam - ảnh 1

Mẫu loa XBOOM mới của LG

lg

XBOOM Go XG7 và XG5 mới xuất hiện dưới thiết kế dạng khối hộp - một diện mạo hoàn toàn mới với hai phiên bản màu đen và xám. Hệ thống âm thanh này được tích hợp loa track woofer (tăng âm trầm), riêng mẫu XG7 có thêm loa tweeter (tăng âm bổng), cấu trúc hai đường tiếng giúp tái tạo âm thanh chính xác, rõ ràng.

Dòng loa XBOOM XG 2022 có thiết kế gọn nhẹ hơn: XG7 chỉ 1,1 kg và XG5 là 600 g, đạt tiêu chuẩn chống nước, bụi bẩn IP67, giúp thiết bị có khả năng chịu được ở mực nước có độ sâu 1 mét trong 30 phút và chống bụi đạt mức tối đa. Thêm vào đó, thời lượng pin có thể kéo dài suốt cả ngày: 18 giờ cho XG5 và lên đến 24 giờ cho XG7.

Trong khi đó, mẫu loa Soundbar S75Q có kết cấu kênh 3.1.2, bao gồm 3 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và 2 loa trần với tổng công suất là 380W cùng tích hợp công nghệ hiện đại hàng đầu như âm thanh chuẩn Meridian, DTS: X, Dolby Atmos, tái tạo âm thanh có độ nét cao, tạo nên không gian âm thanh 3 chiều, mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim sống động khi có thể cảm nhận từng âm thanh khác nhau của nhân vật và vật thể riêng biệt.

Cuối cùng là mẫu loa Soundbar SH7Q hỗ trợ 5 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm kết hợp với công suất cao lên đến 800W, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động.

Các phiên bản loa 2022 đã được LG chào bán ra thị trường. Trong đó, loa XBOOM Go XG5 và XG7 có giá lần lượt là 2,79 triệu đồng và 3,79 triệu đồng. Trong khi đó, loa Soundbar SH7Q và S75Q có giá lần lượt là 9,99 triệu đồng và 10,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU