LG Gram - laptop nhẹ nhất thế giới bắt đầu cho đặt mua trước tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một thời gian được công bố tại CES, LG đã bắt đầu cho người dùng đặt mua trước (pre-order) mẫu laptop nhẹ nhất thế giới LG Gram tại thị trường Việt Nam.

LG Gram là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới hiện nay /// Ảnh: CNET
LG Gram là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới hiện nay
Ảnh: CNET

Theo đó, thế hệ LG Gram (2017) có ba phiên bản là 13 inch, 14 inch và 15 inch với thời gian dùng pin từ 12,5 giờ đến 17,5 giờ. Dòng máy tính mới này cũng có cân nặng chỉ từ 940 gram, và cũng là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới hiện nay.

LG cũng sẽ trang bị cho Gram bộ xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ 7, RAM DDR4 dung lượng 8 GB/16 GB, màn hình Full-HD, ổ SSD dung lượng từ 256 GB lên đến 512 GB. Sản phẩm còn được trang bị sẵn hệ điều hành Windows 10.

Với kích thước cực mỏng và nhẹ, LG Gram được kỳ vọng không chỉ trở thành một chiếc laptop lý tưởng, bền bỉ và tiện lợi cho bất kỳ ai thường xuyên vừa di chuyển và làm việc.

Tại thị trường Việt Nam, LG Gram có giá bán từ 23,5 triệu đồng đến 32,5 triệu đồng (tùy theo cấu hình và kích thước). Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức được trình làng và mở bán trong tháng 8 tới.

Theo thông báo của LG, từ ngày 22.7 tới 18.8 sản phẩm LG Gram sẽ bắt đầu được triển khai chương trình cho đặt mua trước, với những khách hàng đặt mua sớm sẽ được tặng thêm một số quà tặng từ LG như: vé vào phòng máy bay chờ hạng thương gia, bao da laptop, bàn phím di động dạng cuộn LG Rolly Keyboard.

Chi tiết cấu hình và giá bán của sản phẩm có thể tham khảo tại www.lg.com/vn/laptops.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU