LG giới thiệu màn hình PC thiết kế độc đáo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu thích việc đặt hai hoặc ba màn hình trên bàn làm việc để phục vụ nhiều nhiệm vụ khác nhau, chiếc màn hình mới ra mắt của LG là lựa chọn thú vị.

Theo Aroged, màn hình của LG được thiết kế hướng đến những người yêu thích đa nhiệm và năng suất nhưng chỉ cần sử dụng màn hình duy nhất. Thiết kế của màn hình tập trung vào sự thoải mái khi sử dụng, đồng thời tận dụng sự gia tăng đáng kể của diện tích sử dụng thực tế.

LG giới thiệu màn hình PC thiết kế độc đáo - ảnh 1

Màn hình LG DualUP sẽ giúp tối ưu công năng sử dụng và bảo vệ sức khỏe người dùng

LG

Được biết, việc cung cấp nhiều màn hình hoặc màn hình siêu rộng có những lợi thế trong đa nhiệm, nhưng nó cũng có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe như đau đầu hoặc đau cổ. Đó là lý do tại sao LG đã phát triển và sẵn sàng phát hành mẫu màn hình mới với tỷ lệ khung hình 16:18. Màn hình có tên LG DualUP này thực sự trông giống như có hai màn hình được đặt theo chiều dọc.

Đây là màn hình được thiết kế cho các lập trình viên, người tạo nội dung hoặc nhà phân tích thị trường, cho phép người dùng đặt nhiều thông tin cạnh nhau hoặc theo chiều dọc. Đây là màn hình có kích thước 27,6 inch, sử dụng tấm nền Nano IPS và độ phân giải 2.560 x 2.880.

Theo LG, DualUp cung cấp không gian sử dụng giống như hai màn hình 21,5 inch mang lại nhưng có một cải tiến lớn về công thái học và sự thoải mái khi sử dụng.

Các thông số kỹ thuật còn lại của sản phẩm bao gồm độ sáng tối đa 300 nit, độ tương phản 1.000:1, thời gian phản hồi 5 ms và hỗ trợ 98% gam màu DCI-P3. DualUp cũng có loa tích hợp (2x7W), 3 cổng USB-C và 2 cổng HDMI.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU