LG giới thiệu giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa giới thiệu một loạt giải pháp hiển thị chuyên dụng mới, để giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số hơn.

Với mục tiêu cùng doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số, kết nối tương lai, LG mang đến loạt sản phẩm bao gồm: Màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall, dòng thiết bị tích hợp đa năng One:Quick Series, màn hình All-in-one 136 inch và màn hình OLED trong suốt.

LG giới thiệu giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số - ảnh 1

Loạt giải pháp màn hình giúp dễ dàng chuyển đổi số của LG

t.l

Ở các đại sảnh, phòng điều hành hay phòng hội nghị luôn cần tới những màn hình khổng lồ với kích thước lên đến hàng trăm inch. Để khắc phục những đường cắt ngang, dọc khi ghép các màn hình nhỏ lại với nhau, LG cung cấp dòng màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall LSAC.

Trong khi đó, giải pháp One:Quick Series bao gồm màn hình hiển thị và thiết bị kết nối chuyên biệt, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành và tối ưu hóa cách thức họp trực tuyến, đồng thời cải thiện năng suất của nhân viên. One:Quick Series bao gồm 3 sản phẩm chính: màn hình hiển thị chuyên dụng One:Quick Works và One:Quick Flex; One:Quick Share - thiết bị kết nối không dây.

LG giới thiệu giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số - ảnh 2

One:Quick Flex có thể xoay dọc hoặc ngang, đồng thời cho phép chia đôi không gian màn hình cho các tác vụ đa nhiệm

t.l

Hướng đến doanh nghiệp lớn, màn hình One:Quick Works là giải pháp hội họp tất-cả-trong-một, với kích thước tới 55 inch, độ phân giải 4K UHD sắc nét và độ sáng lên đến 450 nit. Mic có công nghệ định hướng với khoảng cách lên đến 6 mét cùng tính năng loại bỏ tạp âm.

Màn hình LED All-in-one 136 inch là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng phòng họp thông minh và tiện nghi. Với kích thước lên đến 136 inch, cùng sự hỗ trợ của HDR10 Pro, màn hình LED All-in-one tạo nên không gian hiển thị khổng lồ liền mạch, không có bất kỳ vết ghép với chất lượng hình ảnh sống động, độ tương phản cao và tác động mạnh tới thị giác.

LG giới thiệu giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số - ảnh 3

Giải pháp thiết bị màn hình trong suốt của LG

t.l

Màn hình OLED trong suốt của LG là giải pháp đột phá cho phép doanh nghiệp hiển thị nội dung quảng cáo, trong khi khách hàng vẫn có thể nhìn xuyên qua màn hình để chiêm ngưỡng sản phẩm thật được trưng bày phía sau. Không chỉ đem lại cái nhìn trực quan, màn hình OLED trong suốt còn mở ra cách thức mới để giao tiếp bằng hình ảnh, tạo nên trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh hình ảnh, hệ thống âm thanh tràn màn hình được cung cấp bởi 36 điểm loa, trải đều trên toàn màn hình với tổng công suất 162W giúp bất kỳ ai cũng có thể nghe rõ ràng, ngay cả người ngồi xa màn hình nhất, đảm bảo hiệu quả âm thanh mạnh mẽ mà không cần thêm loa ngoài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU