LG G7 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD để cắt giảm chi phí

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khả năng LG vẫn sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình LCD thay vì OLED cho mẫu smartphone G7 sắp ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của LG G7 sắp được LG phát hành ///  Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh rò rỉ được cho là của LG G7 sắp được LG phát hành
Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, giới nghiên cứu thị trường cho rằng LG G7 có thể sẽ sử dụng màn hình LCD nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, đặc biệt trong bối cảnh mảng di động của công ty đang ở trạng thái "sắc đỏ" trong một thời gian dài.

Mặc dù ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone đang chuyển sang màn hình OLED nhưng chi phí cho loại màn hình này vẫn còn quá cao để đảm bảo quá trình chuyển đổi, do đó công ty không cần phải vội vã.

Các báo cáo cho biết chiếc smartphone cao cấp sắp tới của LG sẽ chỉ trang bị màn hình MLCD+ sử dụng năng lượng ít hơn 35% so với màn hình LCD thông thường. Trên hết, loại màn hình này sẽ mang lại độ sáng tốt hơn.

LG quyết định tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho dòng sản phẩm G có thể có liên quan đến doanh số bán hàng iPhone X của Apple thấp hơn dự kiến. Đây là một trong số nhiều smartphone đi kèm công nghệ màn hình OLED.

Được biết V30 là smartphone đầu tiên của LG đi kèm màn hình OLED, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu phiên bản tiếp theo của dòng V có tiếp tục sử dụng công nghệ này hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU